Báo Nhân Dân tổ chức Giải vô địch bóng bàn Quốc gia lần thứ 39

30/11/2021, 09:41

Báo Nhân Dân tổ chức Giải vô địch bóng bàn Quốc gia lần thứ 39 - Sáng 30/11, Báo Nhân Dân chính thức khởi tranh Giải vô địch bóng bàn Quốc gia lần thứ 39 – năm 2021 tại Quảng Nam với tổng giải thưởng là 350 triệu.

Giải năm nay quy tụ 114 vận động viên đến từ 14 đoàn thể thao trên toàn quốc. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên một số đoàn ở phía Nam như Tây Ninh, Long An, Bình Dương hay Tiền Giang không thể góp mặt. Dù vậy, giải vẫn có sự tham gia của các đoàn bóng bàn mạnh trên cả nước như: Hà Nội, Hà Nội T&T, TP Hồ Chí Minh, Quân đội, Công An và Hải Dương.

Trong suốt những năm vừa qua, báo Nhân Dân đã tổ chức giải vô địch bóng bàn và đã để lại những ấn tượng sâu đậm đến các tay vợt trên bàn đấu và dấu ấn trong lòng người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu. 

Chúng ta hãy nhìn lại những hình ảnh đẹp của các giải đấu những năm gần đây và chúc cho mùa giải 2021 thành công với những trận so tài nảy lửa và tìm ra những tay vợt xuất sắc. 

Một số hình ảnh nổi bật của các mùa giải trước:

Các trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP Hồ Chí Minh) luôn chật kín khán giả cổ vũ cho những màn tranh tài đỉnh cao của các vận động viên. 

Niềm vui mừng của huấn luyện viên, vận động viên đoàn VINCEM Hoàng Thạch Hải Dương khi lên ngôi vô địch nội dung đồng đội nam sau nhiều năm chờ đợi. 

Vận động viên nhí Nguyễn Như Quỳnh (11 tuổi) đã xuất sắc vượt qua nhiều “đàn chị”, lọt vào vòng 1/16 nội dung đơn nữ. 

Đoàn Bá Tuấn Anh (VICEM Hoàng Thạch Hải Dương) ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết nội dung đơn nam. 

                                                                                                                              Diệu Linh