2017 BRG Golf Hà Nội Festival thành công từ một giải đấu

22/04/2020, 23:29

2017 BRG Golf Hà Nội Festival thành công từ một giải đấu - Giải golf quốc tế 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đã chính thức khép lại sau 3 ngày thi đấu (từ ngày 1 - 3/12) với nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao cho các tay golf xuất sắc.

Tay golf người Thái Lan Srisuk Vithaya đoạt giải Gross Champion. Ảnh: TL

Những golf thủ thắng cuộc đã được vinh danh tại Tiệc Gala trao giải 2017 BRG Golf Hà Nội Festival diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort.

BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện gôn đặc biệt tổ chức lần đầu vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Trong năm thứ hai, giải đấu đã thu hút hơn 240 golf thủ đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 golf thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hongkong, Indonesia và Thái Lan.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf tại khu vực phía Bắc, bao gồm: Câu lạc bộ golf BRG Kings’ Island, Câu lạc bộ golf BRG Ruby Tree và Câu lạc bộ golf BRG Legend Hill, giải đấu đã tìm ra những golf thủ xuất sắc nhất của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm 2 chiếc ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Các tay golf đoạt giải nhất tại các bảng A, B, C. Ảnh: TL

Giải Gross Champion đã thuộc về golf thủ người Thái Lan Srisuk Vithaya với điểm tổng 241.

Giải Nhất bảng A thuộc về tay golf Hàn Quốc Joen Seong Dong với điểm 208, giải Nhất bảng B thuộc về tay golf Dương Xuân Tùng với điểm 200, giải Nhất bảng C thuộc về tay golf Nguyễn Huy Hùng Việt với điểm 218, giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay golf nữ Nguyễn Thị Loan với điểm 197.

Đặc biệt hơn, giải đấu trong năm nay có thêm bảng đấu giành cho các tay golf chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro đã thuộc về golf thủ Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221.

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho golf thủ tham gia.

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ golf đẳng cấp quốc tế cùng với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và quản lý sân golf, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thé dẫn đầu trong lĩnh vực golf khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đã, đang và luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để đưa bộ môn golf tinh hoa nhưng còn rất mới mẻ tại Việt Nam tiếp cận đến mọi đối tượng người chơi, đồng thời đem đến nhiều hơn những cơ hội quảng bá du lịch golf Việt Nam tới bạn bè quốc tế./.

PC