167 vận động viên tham gia Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI

22/04/2020, 23:29

167 vận động viên tham gia Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Sáng 7/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hội Nhà báo VIệt Nam phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội và Hội Nhà báo TP. Hà Nội tổ chức khai mạc Giải bóng bàn cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017.  

Clip Khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017:

Tham dự khai mạc có các đồng chí Lê Hồng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; đại diện cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo trong cả nước; các vận động viên cùng đông đảo phóng viên tới dự và đưa tin.  

Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi phát biểu khai mạc Giải đấu. Ảnh: PV

Phát biểu khai mạc Giải đấu, Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi nhấn mạnh, Giải bóng bàn cup Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành sự kiện quan trọng đối với người làm báo trong cả nước. Sau 6 năm gián đoạn, năm nay được sự giúp đỡ tích cực của UBND TP. Hà Nội, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam và sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp Hội, các cơ quan báo chí Giải đã trở lại với những người làm báo yêu bóng bàn.  

Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi đánh trống khai mạc giải đấu. Ảnh: PV

Giải bóng bàn cup Hội Nhà báo Việt Nam không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo, thi đấu cọ xát, rèn luyện sức khoẻ mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của những người làm báo trong cả nước, từ đó, tạo động lực giúp những người làm báo thêm lòng yêu nghề, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.  

Giải năm nay có 167 vân động viên là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo các cấp Hội, các hội viên – nhà báo đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội nhà báo tham gia tranh tài tại 10 nội dung thi đấu.

Nhãn hàng nước uống Number 1 hân hạnh là nhà tài trợ nước uống cho Giải bóng bàn cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI -2017.

Giải diễn ra từ ngày 7/9-9/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.  

Đội tuyển bóng bàn LCH Nhà báo - Cơ quan trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh: PV

ND - Huy Hoàng