12 đội bóng dự Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất 2022

16/05/2022, 13:08

12 đội bóng dự Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất 2022 - Sáng 15/5, Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất 2022 (CIA Cup 2022) đã chính thức khai mạc tại sân bóng Minh Kiệt (Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội) với sự tham gia của 12 đội bóng.

Lễ khai mạc giải bóng có sự tham dự của các khách mời: Nhà báo Trần Đăng Tuấn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao; cựu danh thủ Phạm Như Thuần; ông Ngô Xuân Chung – Giám đốc Công ty Sản xuất Thương Mại Chung Glass; ông Đồng Minh Hậu – Tổng Giám đốc Nội thất Đồng Gia; ông Đào Huy Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty CPTM Xuất nhập khẩu Ba Tư, Tổng thư ký Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Iran (VCCI); ông Vũ Đức Thùy – Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Khang Phát.

Cùng với đó là đại diện các nhà tài trợ (NTT):

– NTT Kim cương: Công ty Cảnh quan Triệu Điền

– NTT Vàng: Nội thất Gia Khánh, Mành Rèm Icanto

– NTT Bạc: Kiến trúc Vinavic, Công ty Xây dựng CTA, Công ty Đức Nam Glass

Đây là năm đầu tiên CIA Cup đồng hành cùng Quỹ trò nghèo vùng cao. Sự kiện sẽ được tổ chức thường niên bởi các doanh nghiệp cùng ngành ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với mục tiêu đóng góp cho cộng đồng, CIA Cup kỳ vọng sẽ tạo nên một sân chơi thể thao, tăng cường giao lưu giữa các Doanh nghiệp, doanh nhân trẻ, nhà thầu uy tín trong cũng như ngoài ngành Xây dựng – Kiến trúc – Nội thất.

Ông Trần Cường – Đại diện Công ty Leawood – Trưởng ban tổ chức phát biểu

Phát biểu khai mạc Giải bóng, ông Trần Cường – Đại diện Công ty Leawood – Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Tôi tin rằng giải đấu này không chỉ là sân chơi rèn luyện thể thao, giải trí cho các đội bóng mà còn là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp; cùng xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp. Ý nghĩa hơn, tôi mong muốn CIA Cup sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, sự phát triển của các doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích cộng đồng”.

Ông Trần Cường – Đại diện Công ty Leawood – Trưởng ban tổ chức phát biểu

Tham dự lễ khai mạc, cựu danh thủ Phạm Như Thuần bày tỏ: “Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã có quy mô không nhỏ và không khí rất tuyệt vời. Tinh thần của các đội bóng rất nhiệt tình, hăng hái. Hy vọng các trận đấu sẽ diễn ra tốt đẹp và chương trình ở các mùa sau sẽ càng thành công”.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, cùng ngày khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên giữa các đội bóng. Ngày thi đấu tiếp theo là ngày 22/5/2022. CIA Cup 2022 hứa hẹn với sự hấp dẫn, kịch tính, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt với tinh thần thể thao chân chính.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đội bóng dự giải năm nay

Các đội bóng dự giải năm nay

Các đội bóng dự giải năm nay

Các đội bóng dự giải năm nay

Các đội bóng dự giải năm nay

Các đội bóng dự giải năm nay

Các đội bóng dự giải năm nay

Hường Đinh