100 suất quà tri ân các thương binh, liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nam Định

22/04/2020, 23:29

100 suất quà tri ân các thương binh, liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nam Định - Kỷ niệm 70  năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 16/7, Tạp chí Người Làm báo tổ chức trao 100 suất quà và tiền mặt cho các đồng chí thương binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Có rất đông các thương binh, thân nhân liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và người có công huyện Ý Yên đến dự buổi lễ trao quà từ thiện. Ảnh: Nam Dương

Được sự đồng ý của Thường trực Thường vụ Hội Nhà Báo Việt Nam và Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Tạp chí Người Làm Báo – Cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà Báo Việt Nam phối hợp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh Nam Định cùng các nhà tài trợ tổ chức “Chương trình trao quà từ thiện tri ân các thương binh, liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng” tại Huyện Ý Yên tỉnh Nam Định, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng.

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo phát biểu tại chương trình. Ảnh: Nam Dương

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, Tạp chí Người Làm Báo xin gửi đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc cùng lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất, PGS,TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo phát biểu.

“Chương trình trao quà từ thiện tri ân các thương binh, liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng” tại Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định là hoạt động vì cộng đồng nằm trong chuỗi các sự kiện của Tạp chí Người Làm Báo trong năm 2017 với ý nghĩa “Chia sẻ yêu thương – Vẹn tròn trách nhiệm”.

Đây cũng là dịp để những Người Làm Báo nhận thức sâu sắc được vai trò và trách nhiệm của mình đối với công tác tuyên truyền về các hoạt động vì an sinh xã hội đặc biệt là ghi công và biết ơn các đồng chí Thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng, các gia đình đã hiến dâng những người con, người chồng, người cha thân yêu của mình vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Nhân dịp này Tạp chí Người Làm Báo trân trọng cảm ơn các tài trợ là Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Tập đoàn Hương Sen, Hãng thời trang Format, Hãng thời trang Aristino, Sữa TH True Milk, sữa tắm Mamamy, Công ty cổ phần phát triển kinh doanh tổng hợp Việt Nam… đã đồng hành cùng chương trình.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn Tạp chí Người Làm Báo sẽ trao quà từ thiện tri ân các thương binh, liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Một số hình ảnh của chương trình trao quà từ thiện:

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định trao quà từ thiện cho các mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh Nam Dương

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi trao tiền của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ủng hộ cho các mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh Nam Dương

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Ảnh: Nam Dương

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thương binh huyện Ý Yên. Ảnh: Nam Dương

Chương trình đã trao quà từ thiện cho 16 bà mẹ Việt Nam anh hùng huyện Ý Yên, 66 gia đình thương binh liệt sỹ và người có công của xã Yên Tiến, 18 gia đình là thương bệnh binh 81% trở lên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Ý Yên, Nam Định. Ảnh: Nam Dương

Nhóm PV