100 suất học bổng đến với học sinh khó khăn hiếu học tỉnh Bình Phước

17/12/2022, 21:41

100 suất học bổng đến với học sinh khó khăn hiếu học tỉnh Bình Phước - Ngày 17/12/2022, tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Nhà báo TP. HCM, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khu vực phía Nam (Agribank khu vực phía Nam) và các đơn vị tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chụp hình lưu niệm với các em học sinh  tại chương trình trao học bổng.

Dịp này, ban tổ chức đã trao 100 suất học bổng cho 100 em học sinh, trong đó có 56 em là đồng bào dân tộc thiểu số, thuộc 10 trường THCS và 1 trường tiểu họctrên địa bàn huyện Bù Đăng. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, do Agribank khu vực phía Nam tài trợ.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thành Tâm, Phó Giám đốc Agribank tỉnh Bình Phước chia sẻ, sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc học tập, tiếp tục đến trường, để sau này trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, qua cơ quan truyền thông của báo, đài lan tỏa chương trình tính nhân văn này để ngày càng nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng nhau chung sức giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hơn nữa.

Năm 2022, Agribank Việt Nam dành 5 tỉ đồng cho chuỗi hoạt động an sinh xã hội này.

Lãnh đạo Agribank trao bảng tượng trưng cho Nhà báo Đoàn Như Viên, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước.

Tin, ảnh:BÙI LIÊM