Yến sào Khánh Hòa: Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018

08/04/2019, 14:20

Yến sào Khánh Hòa: Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018 - Năm 2018 là năm ghi nhận nhiều thành tựu của Công ty Yến sào Khánh Hòa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng thông qua hàng loạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Đ/c Trịnh Thị Hồng Vân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Chứng nhận Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018. 

Ngày 6/4 vừa qua, Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Chứng nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018 tại Lễ công bố và vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo điện tử Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy.vn).

Đây là năm thứ 18 chương trình được tổ chức với chủ đề “Vị thế mới, cơ hội mới” thu hút đông đảo doanh nghiệp tham dự với những thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế như: FLC, Samsung Việt Nam, Toyota, Yến sào Khánh Hòa...

Mục tiêu của giải thưởng là vinh danh các doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số, vì sự phát triển cộng đồng và nỗ lực phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự và tự hào được nhận Chứng nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018, đây là động lực mạnh mẽ đối với Công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Yếu tố quan trọng để nâng cao giá trị dinh dưỡng của Yến sào Khánh Hòa chính là quy trình chế biến. Nếu như yến sào nguyên tổ được làm sạch, loại bỏ tối đa lông chim, tạp chất thì yến sào tinh chế được Công ty làm sạch theo phương pháp cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản.

Quy trình chế biến này làm cho sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng, hương vị đặc trưng của yến đảo thiên nhiên. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty thực hiện hệ thống quản trị sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và HACCP và các tiêu chuẩn tiêu chuẩn FDA, FSMA của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn Canada, Úc nhằm đẩy mạnh xuất khẩu vào châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. Sự xuất hiện rộng khắp khẳng định được sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa.

Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh được giao; xây dựng doanh nghiệp phát triển xứng danh là Đơn vị Anh hùng Lao động; góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp.

Minh Anh

Bình luận