Viettel, MobiFone, VinaPhone tặng data miễn phí cho người cài Bluezone

21/08/2020, 11:16

Nhằm khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone đều sẽ áp dụng chính sách tặng data cho người cài đặt mới ứng dụng Bluezone.

Kể từ ngày 11/8, người dùng sẽ nhận được 5GB data miễn phí khi tải và cài đặt ứng dụng Bluezone.

Kể từ ngày 11/8 các khách hàng trả trước, trả sau của Viettel, MobiFone, VinaPhone khi cài đặt thành công ứng dụng Bluezone sẽ được tặng 5GB data miễn phí. Cụ thể, mỗi thuê bao sẽ được tặng 1GB data/ngày trong 5 ngày liên tiếp. 

Chính sách này sẽ được nhà mạng Viettel áp dụng từ nay cho đến hết ngày 15/8/2020. Hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone hiện chưa thông báo về thời gian kết thúc chương trình ưu đãi.

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth có chức năng cảnh báo người dùng nếu tiếp xúc gần với người nghi mắc Covid-19, giúp công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện được Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Để ứng dụng Bluezone có thể phát huy tối đa hiệu quả, cần ít nhất 60% dân số trưởng thành cài đặt ứng dụng. Do vậy, người dân nên phối hợp với cơ quan chức năng bằng cách chủ động cài đặt Bluezone giúp bản thân và cộng đồng vượt qua đại dịch. 

Cú pháp nhắn tin nhận data miễn phí của các nhà mạng như sau:

Với thuê bao Viettel: Soạn tin nhắn BZ gửi 191

Với thuê bao VinaPhone: Soạn tin nhắn BLZ gửi 888

Với thuê bao MobiFone: Soạn tin nhắn BLZ5 gửi 999

TH

Bình luận