Vietjet lần thứ 2 đoạt giải thưởng

05/07/2020, 07:21

Vietjet lần thứ 2 đoạt giải thưởng - Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa được Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine trao giải thưởng thường niên danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp khu vực cho doanh nghiệp lọt vào Top 50 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2020

Đây là lần thứ hai Vietjet nhận được giải thưởng này. Giải thưởng năm nay ghi nhận những cam kết và nỗ lực không ngừng của Vietjet trong việc đầu tư vào nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống cho cán bộ, nhân viên, từ đó đóng góp vào các kết quả hoạt động chung của công ty.

Giải thưởng này nhằm vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo phát triển.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi tiếp tục nhận Giải thưởng "Nơi làm việc Tốt nhất châu Á 2020”. Suốt thời gian qua, Vietjet luôn tự hào vì có một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, môi trường làm việc công bằng, cơ hội cho mọi nhân viên, chế độ chính sách tốt và khả năng thăng tiến không giới hạn. Đây chính là chìa khoá quan trọng góp phần làm nên thành công của Vietjet hôm nay, sẵn sàng cho những bước phát triển mạnh mẽ, bền vững của công ty trong tương lai. Nhân dịp này, tôi muốn gửi tới hơn 6.000 nhân viên Vietjet lời cảm ơn, trân trọng sự đồng lòng, nỗ lực của toàn thể nhân viên cũng như sự sát cánh đồng hành của các đối tác của Vietjet khắp thế giới".

Vietjet lần thứ 2 đoạt giải thưởng ''Nơi làm việc tốt nhất châu Á''

Được biết, trong những năm qua, Vietjet liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á”, Top 500 “Thương hiệu hàng đầu châu Á”, Top 50 “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về chỉ số tài chính” do Air Finance Journal bầu chọn…

Trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân sự, Vietjet luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, lấy con người là trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển.

Theo đánh giá, trrước những ảnh hưởng dịch Covid-19 khắp toàn cầu, Vietjet là một trong số ít những hãng hàng không duy trì ổn định lực lượng nhân sự và tận dụng thời gian giãn cách xã hội để tổ chức các khoá đào tạo, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên. Vietjet cũng nằm trong nhóm doanh nghiệp duy trì tốt nhất chế độ đãi ngộ cho nhân viên hậu Covid-19 nhờ năng lực quản trị tốt, hoạt động kinh doanh hiệu quả và nền tảng tài chính vững vàng.

 

Lan Chi

Bình luận