Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam hưởng ứng Hội thao Vinacert 2020

25/07/2020, 10:56

Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam hưởng ứng Hội thao Vinacert 2020 - Ngày 25/7, trong không khí chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty CP Chứng nhận và Giám định Vinacert, Hội thao Vinacert 2020 đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Các vận động viên tham dự giải thể thao năm nay

Năm nay, Giải có sự góp mặt của hơn 200 vận động viên đến từ 16 đoàn thể thao. Các vận động viên các đội có cơ hội thể hiện khả năng, bản lĩnh của tập thể, cá nhân, phát huy cao nhất tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng ở 5 nội dung: Bóng đá (đồng đội); Bóng chuyền nước (đồng đội); Bóng bàn (đơn nam, đôi nam trên 50 tuổi và đơn nam, đôi nam dưới 50 tuổi - đôi nam nữ); Cầu lông (đơn nam-đôi nam); Cờ tướng (cờ chớp 5 phút - đơn nam).

Cán bộ nhân viên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tích cực tham gia ở nội dung bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam và cờ tướng. Các vận động viên cơ quan đã xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối ở nội dung cờ tướng với việc cả 4 vận động viên vào bán kết. Kỳ thủ Mai Chí Vũ và kỳ thủ Phí Hữu Tuấn đã xuất sắc giành hai ngôi Nhất Nhì môn cờ tướng.

Các kỳ thủ gặp nhau

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Vinacert hy vọng rằng qua Giải đấu này sẽ tạo ra sự đoàn kết, tạo cơ hội cho các vận động viên đến từ các đơn vị được giao lưu học hỏi lẫn nhau cũng như nâng cao sức khỏe để làm tốt hơn công việc đơn vị mình đang công tác.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu. Các trận chung kết được tiến hành chiều 25/7. Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 8 năm 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 15 giờ chiều 25/7/2020; Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập VinaCert và trao giải Hội thao; trao giải cuộc thi viết về VinaCert sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h00 đến 21h00 trên website vinacert.vn.

Trong 8 năm qua, Hội thao VinaCert mở rộng đã trở thành sân chơi bổ ích để các cơ quan, đơn vị, khách hàng và đối tác liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của VinaCert có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, giao hữu, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác, gắn bó, cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Trận bóng bàn đôi Nam

Hai kỳ thủ cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tham dự trận Chung kết

Trận đấu bóng bàn đôi Nam của VĐV cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam

Các vận động viên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tham gia Hội thao 2020

Từ Hải

Bình luận