Triển lãm ảnh Đức Phổ phát triển và hội nhập

07/08/2017, 12:25

Triển lãm ảnh Đức Phổ phát triển và hội nhập - Câu lạc bộ Ảnh báo chí Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đức Phổ tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Đức Phổ phát triển và hội nhập”, ngày 7/8, tại Sa Huỳnh, Quảng Ngãi.

Triển lãm ảnh Đức Phổ phát triển và hội nhập thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân tại huyện Đức Phổ. 

Triển lãm ảnh là một trong những sự kiện bên lề Hội thảo “Bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp của nhà báo” do Tạp chí Người Làm Báo – Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm ảnh.

Tham dự triển lãm có các đồng chí Võ Văn Hào, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Quảng Ngãi; TS Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Trần Em, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ; nhà báo Hà Minh Đích, Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Ngãi; TS Nguyễn Bá Dung, Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam; PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo; nhà báo Nguyễn Mậu Trí trưởng văn phòng đại Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi, chủ nhiệm Câu lạc bộ Ảnh báo chí tỉnh;  cùng toàn thể các đại biểu và các phóng viên tới dự và đưa tin.

Sau hơn 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới, Đức Phổ đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Qua 90 tác phẩm của các tác giả là hội viên - nhà báo và cộng tác viên được trưng bày giúp công chúng có một cái nhìn tổng quát về diện mạo cũng như sự đổi thay trên mảnh đất Đức Phổ.

Quảng bá tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch biển; những nỗ lực trong xây dựng nông thôn mới, phát triển đô thị trên quê hương Đức Phổ…

Qua đó, biểu dương những nỗ lực của chính quyền và nhân dân huyện Đức Phổ trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển và hội nhập.

Triển lãm diễn ra từ ngày 7 đến 8/8.

Nhân dịp này, đại diện nhà tài trợ Lioa và Viet Foods trao những phần quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Phổ.

Đại diện nhà tài trợ Lioa trao quà cho các gia đình tại huyện Đức Phổ.

Một số hình ảnh tại triển lãm ảnh "Đức Phổ phát triển và hội nhập".

PV

Bình luận
Tin tức cũ hơn