Trao thưởng cuộc thi "Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng"

14/05/2019, 08:48

Trao thưởng cuộc thi "Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng" - Sáng 14/5, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết "Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng". Đây là hoạt động hưởng ứng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019.

Lãnh đạo Công ty trao giải cho 3 tác giả đạt giải Nhất cuộc thi.

Cuộc thi phát động từ ngày 1/9/2018 đến ngày 31/3/ 2019, sau 7 tháng triển khai, Công ty đã nhận được 1.565 tác phẩm dự thi “Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Ban Giám khảo đã chọn được 29 bài vào vòng chung kết.

Kết quả, có 3 tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tân (tỉnh Nghệ An), Thi Hoàng Khiêm (tỉnh Long An), Trương Quốc Dũng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với trị giá mỗi giải thưởng khoảng 20 triệu đồng.

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải Nhì.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải nhì (trị giá khoảng 15 triệu đồng), 9 giải ba (khoảng 10 triệu đồng) và 12 giải khuyến khích (khoảng 7 triệu đồng).

Đó là những ý kiến về sản phẩm thông qua các bài viết, những hình ảnh, từ khắp mọi miền đất nước và kiều bào nước ngoài, đó là những minh chứng trong thực tiễn cuộc sống thông qua những câu chuyện rất cảm động, chân thật, những hình ảnh, xác thực đã vẽ nên một bức tranh sinh động về giá trị bổ dưỡng thiết thực mà Yến sào Khánh Hòa và Sanest mang lại cho người tiêu dùng.

Các tác giả đạt giải Ba nhận thưởng.

Điều đó cho thấy khách hàng và người tiêu dùng dành một tình cảm đặc biệt, luôn sát cánh đồng hành cùng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa và Sanest trong suốt thời gian qua vì sự nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đây là một niềm vinh dự to lớn dành cho thương hiệu Yến sào Khánh Hòa và Sanest. Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.

Yến sào Khánh Hòa và Sanest sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến quý khách hàng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống, bên cạnh đó khẳng định giá trị Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trao quà cho sinh nghèo học, học giỏi của TP Nha Trang và Cam Ranh.

Nhân dịp này, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, Ban Tổ chức đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Diên Khánh, TP. Nha Trang  và TP. Cam Ranh với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

 Thanh Bình

Bình luận