Trao giải cuộc thi phóng sự truyền hình về phòng, chống tác hại của thuốc lá

28/09/2018, 11:11

Trao giải cuộc thi phóng sự truyền hình về phòng, chống tác hại của thuốc lá - Sáng 28/9, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế tổ chức lễ trao giải “Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá” năm 2017-2018.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho tác giả, nhóm tác giả và tập thể đoạt giải. Ảnh: TTXVN

Cuộc thi được phát động từ ngày 15/11/2017 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài Trung ương, địa phương; cán bộ truyền thông của trung tâm truyền thông và giáo dục sức khỏe các tỉnh, thành phố.

Sau 1 năm phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 phóng sự truyền hình dự thi là những tác phẩm được phát trên các đài phát thanh truyền hình. 38 tác phẩm vào vòng chung khảo trong đó 13 tác phẩm được chọn trao giải.

Tại lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Hoàng Vĩnh Bảo, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Các tác phẩm dự thi đều là phóng sự có chất lượng tốt, nội dung tuyên truyền sâu rộng, ý nghĩa giáo dục sâu sắc; thông tin chính xác, kịp thời; xác định các thông điệp truyền thông rõ ràng, ấn tượng.

Nhiều tác phẩm dự thi của các tác giả chuyên nghiệp đã thể hiện góc nhìn đa dạng, sắc sảo của người làm báo về các vấn đề của công tác phòng chống tác hại của thuốc lá.

Các giải thưởng được trao là sự ghi nhận, cổ vũ, động viên của Ban tổ chức dành cho các phóng viên, biên tập viên, các cá nhân, tổ chức tích cực tham gia công tác tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá.

Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho tập thể, cá nhân xuất sắc nhất. Ngoài ra, còn trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì cho các đơn vị có nhiều tác phẩm tham dự.

PV

Bình luận