Trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh 2019

05/12/2019, 18:10

Trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh 2019 - Ngày 5/12, Tại Hà Nội, Vụ báo chí và xuất bản - Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Lễ trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh lần thứ VII.

Ts Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam và Nhà báo Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam trao giải cho tác giả đạt giải A - Tác giả Khánh An, Báo Đầu tư với tác phẩm: Kinh tế tư nhân Việt Nam: Bước xoay trở phi truyền thống và niềm kiêu hãnh dân tộc (4 kỳ). 

Chương trình Trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh lần thứ VII nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế 2020: "Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới" được Vụ báo chí và xuất bản - Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức với sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Cuộc thi viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh nhằm mang tới cho cộng đồng xã hội một cái nhìn sâu sắc về tầng lớp doanh nhân; là cơ hội để vinh danh những doanh nhân tiêu biểu, những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế của đất nước. 

Đây cũng là nơi những cây bút xuất sắc được tỏa sáng; là nơi tìm kiếm những nhân vật đã, đang và sẽ tạo nên dấu ấn của thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước.

Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải.

Năm nay, Ban tổ chức đã nhận được gần 400 tác phẩm của hơn 30 cơ quan báo chí gửi về tham gia. Tạp chí Người Làm Báo đã vinh dự đoạt giải Khuyễn khích ở tác phẩm Dấu ấn vị doanh nhân trẻ với dự án đỡ đầu 1000 trẻ mồ côi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 Giải A Tác giả Khánh An, Báo Đầu tư với tác phẩm: Kinh tế tư nhân Việt Nam: Bước xoay trở phi truyền thống và niềm kiêu hãnh dân tộc (4 kỳ). 

Trao 2 giải B cho tác giả và nhóm tác giả: Mỹ Ý, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp với tác phẩm: Christan Nguyễn – Giám đốc Wee Digital; Mỉm cười để thanh toán và tác giả Quỳnh Nga, Báo Công Thương với tác phẩm: “Cuộc chơi mới” của doanh nghiệp (2 kỳ).

Trao 3 Giải C cho tác giả và nhóm tác giả: Chân Luận, Pháp Luật TP HCM với tác phẩm: Muôn vàn nỗi khổ đè nặng doanh nhân (4 kỳ); Tác giả Trần Giang, Báo Dân Việt với tác phẩm: Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh: “Tôi chưa bao giờ hạnh phúc”; Tác giải Tố Vương (Lê Thị Thanh Hà), Báo Đầu tư với tác phẩm: “Phù thủy” của những sàn catwalk không tưởng”. 

4 Giải Khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả: Từ Hải (Phí Hữu Tuấn), Bá Nam (Nguyễn Bá Nam), Tạp chí Người làm báo với tác phẩm: Dấu ấn vị doanh nhân trẻ với dự án đỡ đầu 1.000 trẻ mồ côi; Tác giả Đoan Trang, Báo Pháp luật Việt Nam với tác phẩm: Tổng thư ký Hội Marketing Việt Nam Hoàng Anh Tuấn: Miệt mài thổi bùng ngọn lửa kinh doanh cho doanh nghiệp;Tác giả Thuỷ Ngọc (Ngọc Thuỷ) báo Nhịp cầu đầu tư với tác phẩm: Lại đây đủ đầy và tác phẩm: Fastgo gọi cả trực thăng; Tác giả Nguyễn Mai và tác giả Thu Trang, báo Công Thương với tác phẩm: Vụn Art: Biến “rác” thành “vàng”.

 

Ông LS Trần Hữu Huỳnh – Chủ tịch Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam và ông Ông Trịnh Minh Anh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế trao giải cho các tác giả đạt giải B 

Ban tổ chức trao giải C cho các tác giả đạt giải.

PV

Bình luận