Tido Group: Lễ kỷ niệm sinh nhật 1 năm tuổi

20/02/2021, 16:18

Tido Group: Lễ kỷ niệm sinh nhật 1 năm tuổi - Sáng ngày 20/02/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 1 năm tuổi, tại văn phòng số 374 Đặng Xuân Bảng, xã Nam Vân, TP.Nam Định. Buổi lễ kỉ niệm được diễn ra trang trọng, ấm cúng và niềm tự hào của toàn thể cán bộ, nhiên viên công ty.

Toàn cảnh buổi kỷ niệm

Tới dự buổi lễ, có ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó tổng giám đốc truyền thông - sự kiện Tập đoàn, ông Trần Văn Việt – Giám đốc Chi Nhánh văn phòng Nam Định, bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc phụ trách Tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Trọng Thành – Giám đốc Nghiệp vụ Tập đoàn và đông đảo nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group. Về phía đại biểu có Thầy Đại Đức Thích Tục Quân…

01 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, Tido Group sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng dịch vụ tư vấn bảo hiểm và chăm sóc khách hàng tốt nhất theo đúng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết” với sứ mệnh kiến tạo sự khác biệt để mong muốn mang lại tương lai huy hoàng cho các thành viên Tido Group. 

Công ty Tido Group luôn lấy phương châm hoạt động của mình là thượng tôn pháp luật, lấy chữ Tín làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn, lấy sự thịnh vượng của thành viên Tido Group làm kim chỉ nam để hành động.

 Ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT Tido Group 

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Tido Group chia sẻ: "Với những giá trị vô cùng nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi mong muốn phát triển ngành bảo hiểm để, phát triển Tido Group và tạo ra một công việc ổn định cho cộng đồng. Để làm được điều đó Tido Group đã ra đời đắp ứng được, làm được điều đó với mọi người dân nói chung. Để có tình yêu, sự tự hào trong nghề mình đang làm hiệu quả, Tido Group bằng giờ này năm trước đã ra đời dưới sự vui mừng biết bao nhiêu người. Một đơn vị tuổi đời còn vô cùng trẻ đã rất nhiều đơn vị, bộ, ngành đánh giá rất cao trong đó có Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cục giám sát. Bởi vì công ty non trẻ nhưng quan trọng là con người đang hoạt động, đang trèo lái công ty là ai, họ có đủ tầm để phát triển công ty nhưng mong muốn không… Năm 2020 khi Tido thành lập ra đời đúng vào thời kỳ đất nước Việt Nam đang căng mình lên với dịch Covid 19 thực sự đó là một thách thức vô cùng lớn nhưng chúng tôi lại vô cùng tự hào ra đời đúng lúc, đúng thời điểm biết bao nhiêu con người, công nhân, cán bộ bị thất nghiệp họ đã về với chúng tôi. Tido Group là cái lôi để đón họ là hạnh phúc rất lớn với chúng tôi".

Năm qua bằng sự thấu hiểu và tận tâm, Tido Group đã cam kết mang đến những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình. Bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để chi trả số tiền nhất định. Khi không may gặp rủi ro, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả các khoản theo quy định.

Ông Đỗ Xuân Quế, Chủ tịch HĐQT Tido Group

Theo ông Đỗ Xuân Quế, Chủ tịch HĐQT Tido Group chia sẻ: Tido Group là một doanh nghiệp có rất nhiều hoài bão lớn lao, ước mơ lớn những kế hoạch rất lớn lao được ra đời trong bối cảnh rất đặc biệt ngày 20/2/2020 đến ngày hôm nay thì đã có dấu mốc tròn 1 năm tuổi thời gian cũng không phải quá nhiều, không phải quá ngắn.

Trong giai đoạn năm qua chúng tôi đã từng bước vượt qua được 2 đợt đại dịch và chuẩn bị đại dịch này nữa chúng tôi cũng đang mạnh mẽ vượt qua nó. Từ những người đầu tiên tôi đến Phó chủ tịch Trần Anh Tuấn và tiếp theo đó là nhưng thành viên mới đến từ Tido Group, từng bước chúng tôi đang khai phá được các thị trường đến với công ty một cách mạnh mẽ nhất để đem đến những giá trị tốt nhất.

Bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc phụ trách Tỉnh Nam Định

Bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc phụ trách Tỉnh Nam Định đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty và CBNV công ty đã đồng hành trong thời gian qua và chúc mừng văn phòng Nam Định đã vượt qua những thách thức và khó khăn trong chặng đường phát triển đầu tiên.

Ban lãnh đạo cùng CBNV cắt bánh, khui rượu chúc mừng 

Tido Group cam kết đem lại cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất về bảo hiểm, công nghệ, công nghiệp thương mai, dịch vụ. Với chất lượng chuẩn mực phục vụ tốt nhất cùng đội ngũ chuyên viên thân thiện, hệ thống phủ kín toàn quốc, Tido Group là đơn vị thực hiện sứ mệnh chia sẻ cho người dân về những giá trị, ý nghĩa của bảo hiểm, đồng thời là đơn vị đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, với mong muốn khi người dân tham gia bảo hiểm thông qua Tido Group sẽ được nhận một hợp đồng bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất./.

PV

Bình luận