Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân Quảng Bình ở vùng ngập lụt

24/10/2020, 12:02

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân Quảng Bình ở vùng ngập lụt - Sáng 24/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt cũng như thăm hỏi, động viên và gửi tặng nhiều món quà cho người dân vùng tâm lũ Quảng Bình.

Thủ tướng thăm hỏi người dân Quảng Bình ở vùng ngập lụt ngày 24/10/2020. Ảnh: VPG.

Đoàn công tác có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường; Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh; Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung; Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ; quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến thăm người dân và trực tiếp thị sát tình hình thiệt hại sau mưa lũ, công tác khắc phục hậu quả tại huyện Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng đã đến xem xét và thăm hỏi trường Mầm non Hiền Ninh (xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) và động viên, chia sẻ khó khăn với nhân dân thôn Đồng Tư (xã Hiền Ninh).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm trường Mầm non Hiền Ninh, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh. Ảnh: VGP. 

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng thăm hỏi cán bộ, động viên chiến sĩ lực lượng quân đội thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực giúp dân trong mưa lũ không quản khó khăn trong thời gian qua.

Sau chuyến thị sát, Thủ tướng Chính phủ đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Bình và các tỉnh miền Trung về công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ và tìm kiếm cứu nạn.

Khánh Trinh

Bình luận