Thư cám ơn

20/09/2021, 19:59

Thư cám ơn - Ngày 18/9, Tạp chí Người Làm Báo - Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng - Bộ Y tế tổ chức thành công tọa đàm trực tuyến “Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch Covid-19”.

Tham dự tọa đàm có lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Vụ Báo chí - Xuất bản – Ban Tuyên giáo Trung ương, Cục Báo chí – Bộ Thông tin & Truyền thông, Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam và hơn 60 lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, lãnh đạo các cấp Hội Nhà báo, các nhà khoa học, doanh nhân và công chúng báo chí theo dõi trực tuyến ở các đầu cầu trên cả nước.

Tại tọa đàm, các đại biểu khẳng định vai trò to lớn của báo chí truyền thông trong phòng chống đại dịch Covid-19; đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong hoạt động nghiệp vụ; đề cao trách nhiệm xã hội của báo chí và những câu chuyện xúc động trong quá trình tác nghiệp của nhà báo; phản bác và lên án những thông tin độc hại, tin giả (fake news) trên môi trường mạng Internet…; tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa báo chí và doanh nghiệp, chung tay vượt qua khủng hoảng trong đại dịch Covid-19.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã quan tâm, dành thời gian tham dự buổi tọa đàm trực tuyến và có nhiều ý kiến đóng góp quý báu thiết thực, mang tính xây dựng, góp phần cho buổi tọa đàm thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi kính chúc các vị đại biểu, các nhà báo, nhà tài trợ và đồng nghiệp dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

TM. BAN TỔ CHỨC

PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi

Tổng Biên tập

Bình luận