Thống nhất nội dung Hội Báo toàn quốc 2018

27/02/2018, 01:29

Thống nhất nội dung Hội Báo toàn quốc 2018 - Nhằm chuẩn bị tốt cho Hội Báo toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 18/3/2018 tại Bảo tàng Hà Nội (đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Hội Nhà báo Việt Nam vừa tổ chức hội nghị chuẩn bị cho Hội Báo toàn quốc 2018.

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Nam Nguyễn

Tham dự hội nghị có PGS,TS Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW; nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN, Phó trưởng Ban Thường trực - Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018; ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Đồng Trưởng Ban tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018; TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch HNBVN; nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch HNBVN; cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018; lãnh đạo các ban, đơn vị chuyên môn trong cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Giám đốc Nhà Văn hóa. Ảnh: Nam Nguyễn

Đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Giám đốc Nhà Văn hóa (đơn vị được giao nhiệm vụ chính) đã báo cáo về công tác chuẩn bị và sơ đồ cho Hội Báo toàn quốc 2018 với chủ đềBáo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”.

Một trong những điểm mới của Hội Báo toàn quốc 2018 là đơn vị chủ trì, ngoài Hội Nhà báo Việt Nam sẽ có sự đồng hành của Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội; cùng phối hợp với các đơn vị như: Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW phát biểu. Ảnh: Nam Nguyễn

Đồng chí Phạm Văn Linh đánh giá cao khâu tổ chức cũng như quy mô của Hội Báo toàn quốc 2018. Đồng chí  nhấn mạnh đây là một sự kiện lớn cần tuyên truyền rộng rãi không chỉ các cơ quan Báo chí mà mọi người dân biết và đến tham gia. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn Hội Báo ngày càng phát triển và mỗi một năm đều có điểm mới, sinh động và chất lượng ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều ý kiến góp ý của các đơn vị để Hội Báo toàn quốc diễn ra từ 16/3 đến 18/3 tốt đẹp hơn.

Nam Nguyễn

Bình luận