Thiền Tâm - Khu nghỉ dưỡng, điều trị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng

11/11/2019, 08:00

Thiền Tâm -  Khu nghỉ dưỡng, điều trị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng - Khu nghỉ dưỡng - điều trị phục hồi chức năng Thiền Tâm có tổng diện tích 73ha tọa lạc tại 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài). Được đầu tư xây dựng vào năm 2013. Do Bác sĩ Nguyễn Hồng Vĩnh và ông Lâm Văn Trung đồng sáng lập.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vĩnh

Đời sống con người ngày càng phát triển. Nhưng lại diễn tịnh tiến theo hai chiều khác nhau: một mặt, xuất hiện nhiều hơn những dịch vụ giúp cải thiện đời sống vật chất của con người, nhưng mặt khác, đời sống xã hội lại trở nên xô bồ, vật hoá đi kèm với các vấn đề về môi trường. Từ đó, gây ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn tinh thần của mỗi một cá nhân trong xã hội.

Cũng chính vì đời sống xã hội loài người ngày càng phát triển và bó hẹp cá nhân trong một cộng đồng nhân tạo, khiến nhu cầu trở về với thiên nhiên và những điều thuần tuý ngày càng cao. Bởi con người phát sinh từ tự nhiên và cũng sống dựa vào thiên nhiên. Việc trở về với chốn an yên, mộc mạc sẽ giúp thanh lọc tâm hồn, đưa trí tuệ và cảm xúc trở về trạng thái khởi nguyên khoẻ mạnh nhất, từ đó, hỗ trợ cho quá trình phục hồi và phát triển tổn thương thể chất. Và giữa đời sống truyền thông xô bồ, vẫn có thanh âm trong trẻo thầm thì về một khu nghỉ dưỡng giúp con người hoàn thiện thể chất và tinh thần với chất lượng dịch vụ thú vị lạ kỳ.

Phòng khám vật lý trị liệu

Thiền Tâm - nơi thể chất và tinh thần cùng hài hoà hoàn thiện

Hiếm có nơi nào có thể giúp cải thiện các vấn đề thể chất vật lý bên ngoài, lại có thể đồng thời hoàn thiện và lấp đầy những thiếu sót tinh thần cho con người trong cuộc sống ngày nay. Nhưng đến với Khu nghỉ dưỡng, điều trị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng Thiền Tâm, con người có thể trải nghiệm sự phục hồi và nạp năng lượng từ trong ra ngoài một các toàn diện.

Một trong những dịch vụ tiêu biểu và đặc biệt mà Thiền Tâm cung cấp, phù hợp với mọi người, là các sản phẩm về y tế, liên quan đến các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh và cột sống không phẫu thuật. Tại đây có đa dạng nhiều phương pháp giúp điều trị vậy lý trị liệu và phục hồi chức năng, phù hợp với người lớn tuổi hoặc người trẻ, dân văn phòng có các vấn đề về xương khớp. Việc phẫu thuật cột sống là một vấn đề nguy hiểm và tốn nhiều chi phí. Và có những trường hợp phẫu thuật không phải là phương án hiệu quả nhất cho sức khoẻ. Bởi vậy, điều trị dần bằng các phương pháp tích cực sẽ đem đến sự phục hồi lâu dài nhất.

Bên cạnh việc hoàn thiện sức khoẻ thể chất, giảm đau đớn, Thiền Tâm cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện cho sức khoẻ, sắc đẹp và tinh thần. Sau 04 năm nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm nghiệm, Khu nghỉ dưỡng và điều trị phục hồi chức năng Thiền Tâm đem đến dịch vụ Spa chăm sóc da với bùn khoáng thiên nhiên 100% - giúp hoàn thiện sắc đẹp và thư thái về tâm hồn trong giây phút nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, một môi trường tĩnh lặng cho hoạt động thiền là điều lý tưởng cho nhiều người, đặc biệt là người trẻ, muốn tĩnh tại và nạp năng lượng trước khi bước vào cuộc đời. Dịch vụ nghỉ dưỡng tại resort cho khách hàng và bệnh nhân cũng hỗ trợ cho đời sống tinh thần của con người.

Hoà hợp với mục đích tạo nên một hệ sinh thái thuần tuý và mộc mạc, những sản phẩm nhỏ nơi đây dành cho khách hàng và bệnh nhân cũng đặc biệt vô cùng với nước khoáng Thiền Tâm, xoài Thiền Tâm, nấm linh chi và rau củ quả - mang trong mình hơi thở của thiên nhiên, đồng thời vẫn được đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Thứ dịch vụ kỳ lạ đưa chốn nghỉ dưỡng trở thành miền sống lý tưởng

Dù mang danh là Khu nghỉ dưỡng, đem đến những sản phẩm cao cấp như resort nhưng dịch vụ của Thiền Tâm lại vô cùng đặc biệt kỳ lạ, có đôi chút thú vị, không dựa trên tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” mà đặc biệt xem họ là người thân, người bạn. Thiền Tâm luôn mở cửa đón chào tất cả mọi người trên tinh thần hai bên cùng hiểu và chia sẻ lẫn nhau để cảm thông hơn và yêu thương hơn.

Bệnh nhân được điều trị trong không gian nhẹ nhàng - êm ả, bằng phương pháp Tây y đúng tinh thần của người thầy thuốc, được cảm thông với nỗi khổ của bệnh tật. Nhân viên điều trị với tinh thần chia sẻ và yêu thương, xem nỗi đau đớn của bệnh nhân như của mình, không xem bệnh nhân là khách hàng mà là người thân. Thiền Tâm không phải là một nơi đến để sợ hãi với bệnh tật, mà là một nơi đến để điều trị và cùng thấu hiểu rằng bệnh tật là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải đối diện để rồi có thể nhẹ nhàng đối mặt và vượt qua.

Nhà hàng tại đây không phục vụ rượu bia, thuốc lá; món ăn thức uống được chế biến bằng thực phẩm sạch không dùng hoá chất nên không đẹp mắt mà đôi khi nhìn có vẻ xù xì, xấu xí và cũng thất thường không như mong muốn. Nhân viên đều xem khách hàng như người thân để đối đãi chân tình, không câu nệ hình thức. Và bài trí cũng thân thiện, gần gũi như một hàng quán ở quê hương mộc mạc ngày xưa.

Nơi đây không hoạt động với tôn chỉ để có lợi nhuận cao và mang về thật nhiều lợi ích cá nhân. Bởi vậy, con người khi đến nơi đây thường cảm nhận được sự chân tình, gần gũi và không quan cách - bình đẳng như thể đối đãi với nhau bởi tư cách là người với người, chứ không phải là mối quan hệ giao dịch tiền bạc.

Vậy nên mới nói, Thiền Tâm mang đến chất lượng dịch vụ không hẳn là dịch vụ, biến Khu nghỉ dưỡng nơi đây thành miền sống lý tưởng tuyệt vời cho những người cần chốn cải thiện sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

N.B

Bình luận