Thép Miền Nam VNSTEEL: Uy tín và chất lượng

05/05/2019, 05:37

Thép Miền Nam VNSTEEL: Uy tín và chất lượng - Thời gian qua, giá nguyên liệu đầu vào ngành thép liên tục tăng cao, giá thép trong nước cũng theo đà tăng, nhưng không tương ứng, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng bằng chất lượng và uy tín vượt trội, thép Miền Nam VNSteel đã vững vàng vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả sản xuất kinh doanh đáng ghi nhận.

Thép Miền Nam luôn kiên định với tôn chỉ chất lượng và uy tín là số 1 trong kinh doanh. Ảnh: TL

Kiên định giữ vững chất lượng

Thép xây dựng là thành phần không thể thiếu trong ngành xây dựng cơ bản nhờ khả năng chịu lực, độ uốn, giãn. Việc lựa chọn loại thép nào chất lượng tốt với giá hợp lý cho công trình đang là mối quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, thị trường thép xây dựng đang có sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu và cả thép Trung Quốc tràn vào Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá dẫn đầu ngành thép, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL cũng chịu nhiều khó khăn trong bối cảnh chung của nền kinh tế. Tuy vậy, doanh nghiệp vẫn kiên định với tôn chỉ chất lượng, uy tín là số 1 trong kinh doanh. Bằng chất lượng vượt trội, các sản phẩm của VNSTEEL đã được đưa vào sử dụng ở nhiều công trình lớn, quan trọng, ngày càng khẳng định vị thế “Top” đầu về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Thép Miền Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, nhập khẩu đồng bộ từ Tập đoàn Danieli số 1 của Ý về cung cấp máy móc, trang thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép. Với công nghệ hiện đại như xưởng luyện thép công suất 500.000 tấn phôi thép/năm; xưởng cán thép công suất 400.000 tấn/năm; Hệ thống điện, điều khiển được tích hợp vào dây chuyền bởi Danieli Automation với các thiết bị và công nghệ tự động của Siemens, CHLB Đức; các thiết bị phụ trợ... sản phẩm Thép Miền Nam luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Bên cạnh đó, Công ty không ngừng cải thiện mạnh mẽ môi trường trong sản xuất - kinh doanh mà cụ thể là thực hiện và đạt chứng nhận hệ thống quản lý theo ISO 9001: 2015 do QMS chứng nhận. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đem lại hiệu quả SXKD mang tính bền vững trong bối cảnh hội nhập, công ty tiếp tục đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại vào sản xuất để tăng chất lượng và sản lượng. Với thép /V/, Thép Miền Nam tập trung xây dựng hoàn thiện và đẩy mạnh hơn nữa công tác marketing, tiếp tục khẳng định mạnh mẽ thương hiệu Thép /V/ - VNSTEEL trên thị trường.

Trụ sở Công ty TNHH Thép Miền Nam VNSTEEL. Ảnh: TL

Quyền lợi người tiêu dùng là trên hết

Bên cạnh chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, Thép Miền Nam còn đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ người tiêu dùng, chống hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Thép Miền Nam, đặc biệt là sản phẩm thép chữ /V/ ngày càng khẳng định được chỗ đứng và làm hài lòng người tiêu dùng.

Hiện nay, Thép Miền Nam đã tổ chức mạng lưới phân phối thống nhất trong chuỗi, nhằm đồng nhất về nhận diện, quy trình, chính sách bán hàng... Đây chính là biện pháp chủ động của Thép /V/ - VNSTEEL trong việc giúp khách hàng nhận diện được hàng chính hãng cả về điểm bán, chủng loại hàng hóa, chất lượng phục vụ. Từ đó, bản thân người tiêu dùng, khách hàng có điều kiện phát hiện, loại bỏ và phản ứng lại với các hành vi làm giả, làm nhái thương hiệu Thép /V/ - VNSTEEL.

Hệ thống mạng lưới phân phối sâu rộng đã nối dài thêm cánh tay cho Thép Miền Nam trong việc đưa hàng hóa ra thị trường với phương châm lấy uy tín làm đầu, hợp tác cùng có lợi, luôn cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thương hiệu. Với uy tín đó, năm 2018, công ty đã gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, đầu năm 2019, do ảnh hưởng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, nhu cầu vật liệu xây dựng giảm xuống, ảnh hưởng đến thị trường xây dựng nhưng các sản phẩm thép Miền Nam vẫn có sự tăng trưởng tốt.

Dù gặp nhiều khó khăn ngay trong quý đầu năm 2019, nhưng kết quả kinh doanh của công ty tương đối khả quan. Năm 2019, thép Miền Nam kỳ vọng các chỉ tiêu về lợi nhuận, tiền lương bình quân, doanh thu bán hàng đều đạt và vượt kế hoạch, khẳng định mạnh mẽ thương hiệu thép Miền Nam, thép chữ /V/ - VNSTEEL trên thị trường./.

Ngọc Bích

Bình luận