Thép Miền Nam – VNSTEEL tổ chức gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam

21/10/2020, 15:15

Thép Miền  Nam – VNSTEEL tổ chức gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam - Sáng 20/10, tại hội trường, công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội (20/10/1930 – 20/10/2020). Tới dự có các đồng chí Ban Tổng Giám Đốc, Ban thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Trưởng đơn vị cùng toàn thể nữ CBCNV của Công ty.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty chụp hình cùng các nữ CBCNV công ty

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành Hội LHPN Việt Nam cũng như những đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thành tích chung của phụ nữ cả nước, có một phần đóng góp không nhỏ của Phụ nữ ngành thép.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc đã biểu dương những nỗ lực, cống hiến, sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần to lớn trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm của Công ty. Đ/c Phó Tổng Giám đốc chúc các nữ CBCNV công ty luôn trẻ đẹp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

P.V

Bình luận