Tạp chí Người Làm Báo - số 429 (11/2019)

26/11/2019, 09:42

SỨC MẠNH CỦA BÁO CHÍ

Năm 2019 - đánh dấu chặng đường 15 năm thực hiện Chỉ thị 37/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa IX “về tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong thời kỳ mới”. 15 năm qua, Chỉ thị 37 của Ban Bí thư Trung ương Đảng đã trở thành “kim chỉ nam” cho hoạt động của Hội, thu hút sự tham gia của các hội viên, nhà báo, từng bước khẳng định uy tín của “ngôi nhà chung” của hơn 25.000 hội viên, nhà báo cả nước.

Tháng 11, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị lần thứ 11 - Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội. Hội nghị đánh giá công tác triển khai chuẩn bị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI; Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 37 của Ban Bí thư; Tổng kết hoạt động của Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa X năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đây là dịp để các cấp Hội và các cơ quan báo chí cùng nhau nhìn lại, đánh giá những mặt đã làm được, khắc phục những khó khăn và hạn chế, hướng tới tương lai tốt đẹp.

Tạp chí Người Làm Báo tổ chức thành công lễ trao Giải Báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV năm 2019 và lễ phát động Giải Báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vào dịp kỷ niệm 79 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa. Đây là dịp để vinh danh các tác giả, nhóm tác giả - những người có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam. Sự kiện trọng đại này một lần nữa khẳng định dấu ấn quan trọng về hoạt động nghiệp vụ ở tầm cao của Cơ quan lý luận nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam, có sức lan tỏa sâu rộng trong báo giới và công chúng báo chí cả nước.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức xin nhiệt liệt chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả và các cơ quan báo chí đã đoạt Giải Báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV - năm 2019, hy vọng tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các hội viên, nhà báo và các cấp Hội Nhà báo trong mùa giải lần thứ V - năm 2020./.

NGƯỜI LÀM BÁO

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận