Tạp chí Người Làm Báo - số 416 (10/2018)

29/10/2018, 10:06

ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng Mười, kỷ niệm lần thứ 14 - Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, giới báo chí xin gửi đến cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Trong bất kỳ giai đoạn nào, báo chí luôn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tinh thần sáng tạo, vì sự phồn vinh và phát triển của đất nước.

Tháng Mười, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Người Làm Báo xin được chia vui và chúc mừng các đồng nghiệp nữ - những người đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của nền báo chí nước nhà.

Tháng Mười, dư luận xã hội lại vô cùng bất bình trước thực trạng phóng viên, nhà báo bị cản trở, thậm chí bị đe dọa đến tính mạng khi tác nghiệp. Những hành vi phi lý và côn đồ trái pháp luật đó là không thể chấp nhận được trong xã hội hiện đại, trực tiếp xâm hại quyền tự do ngôn luận và quyền tiếp cận thông tin của nhân dân.

Tháng Mười, Tạp chí Người Làm Báo phối hợp với các cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội thảo “Báo chí truyền thông chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây là hoạt động nghiệp vụ thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của báo chí trong việc đồng hành cùng Bảo hiểm xã hội Việt Nam vì mục tiêu phát triển xã hội bền vững, đồng thời quán triệt và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Nhân dịp này, Ban Biên tập trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, các cấp Hội nhà báo, các cơ quan báo chí, doanh nghiệp, doanh nhân và các cơ quan của Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua. Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc vì sự ủng hộ quý báu đó!

NGƯỜI LÀM BÁO

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận