Tạp chí Người Làm Báo - số 412 (6/2018)

18/06/2018, 09:14

ĐỂ MÃI XỨNG DANH VỚI NGHỀ CAO QUÝ!

Đã thành thông lệ, ngay từ những ngày đầu tháng 6, giới báo chí cả nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

93 năm qua, đội ngũ những người làm báo nước nhà đã tô thắm truyền thống vẻ vang của dân tộc, hun đúc tinh thần yêu nước, dấn thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước, những người làm báo Việt Nam không quản ngại hiểm nguy, gian khó, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội; tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tất cả vì một xã hội phồn vinh và phát triển.

Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XII năm 2017 - hình ảnh thu nhỏ phản ánh sinh động đời sống báo chí nước nhà được tổ chức trọng thể vào tối 21/6 rất vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự và trao giải. Đây là ngày hội của giới báo chí, để toàn xã hội vinh danh các tác giả, nhóm tác giả - những người có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam.

Tạp chí Người Làm Báo - cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam rất vinh dự được nhận giải B năm nay, Ban biên tập xin nhiệt liệt chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đoạt Giải Báo chí quốc gia lần thứ XII - năm 2017.

Đây là dịp để những “người thư ký” của thời đại suy ngẫm về nghề, trăn trở với nhịp đập của cuộc sống thường nhật, tiếp tục sáng tạo các tác phẩm báo chí có giá trị, xứng đáng với tên gọi nghề cao quý mà xã hội đã vinh danh

NGƯỜI LÀM BÁO

 

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận