Tạp chí Người Làm Báo - số 397 (3/2017)

13/03/2017, 11:43

NĂM CỦA HÀNH ĐỘNG

Giới báo chí cả nước vừa đón một mùa Xuân mới, với niềm tin và hy vọng mới, cùng nhau nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước, tiếp tục đồng hành cùng đất nước và dân tộc.

Hội Báo toàn quốc 2017 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17-19/3, là ngày hội của giới báo chí và công chúng cả nước. Đây cũng là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo, đồng thời tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng.

Với trách nhiệm cao cả, những người làm báo Việt Nam nguyện làm tốt vai trò định hướng và dẫn dắt dư luận xã hội, tuyên truyền sâu rộng và hiệu quả việc xây dựng lòng tin trong nhân dân, trong hệ thống chính trị về hình ảnh của một Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động.

Năm 2017, các cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí truyền thông tiếp tục lắng nghe ý kiến phản hồi của công chúng, đề cao trách nhiệm xã hội, không ngừng nâng cao chất lượng chính trị, chất lượng văn hóa, chất lượng nghiệp vụ của hoạt động báo chí, phục vụ tốt cho xã hội.

Người dân và công chúng chờ đợi hành động của chúng ta!

NGƯỜI LÀM BÁO

 

--

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận