Tạp chí Người Làm Báo - số 395+396 (1+2/2017)

06/01/2017, 13:19

VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

Xuân Đinh Dậu đang đến, mang theo những dự cảm tốt lành. Vào thời khắc chào đón Xuân mới cũng là lúc giới báo chí nước nhà suy ngẫm về một năm phấn đấu nỗ lực đã qua, xác định mục tiêu cho một năm mới với niềm tin và quyết tâm mới.

30 năm đổi mới, báo chí Việt Nam đã có những đóng góp rất quan trọng đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đội ngũ những người làm báo không ngừng phát triển và trưởng thành về mọi mặt; đồng thời chúng ta cũng đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức rất gay gắt trước sự tác động mạnh mẽ của truyền thông xã hội.

Bối cảnh đó đã và đang tạo ra cuộc cạnh tranh thông tin khốc liệt, đẩy báo chí truyền thống rơi vào “mê trận” của vòng xoáy thông tin. Do đó, hơn lúc nào hết, người làm báo phải không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp. Bản lĩnh đó luôn được vun đắp và xây dựng bởi những thế hệ nhà báo tâm huyết và đầy tài năng. Đó là niềm tin, hy vọng và cũng là động lực giúp báo chí nước nhà vượt qua mọi thử thách, viết nên những trang sử mới, đồng hành cùng đất nước và dân tộc.

Năm 2016, Tạp chí Người Làm Báo không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, nội dung và hình thức ấn phẩm. Tạp chí điện tử phát triển ổn định, nội dung cập nhật nhanh, phong phú và đa dạng, từng bước đáp ứng yêu cầu của bạn đọc cả nước. Ban Biên tập trân trọng cảm ơn các cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp cùng bạn đọc luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tạp chí trong năm qua. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc vì những tình cảm quý báu đó.

Một mùa Xuân mới lại đến, một hành trình mới sắp bắt đầu, Tạp chí Người Làm Báo kính chúc bạn đọc năm mới An khang, Thịnh vượng!

NGƯỜI LÀM BÁO

 

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà: 0903.432.339

Bình luận