Tạp chí Người Làm Báo - số 394 (12/2016)

12/12/2016, 10:10

HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU CHUNG

Năm Bính Thân đang dần đi qua, một năm mới - năm Đinh Dậu sắp bắt đầu. Trong vòng quay thời cuộc, giới báo chí cả nước đã đồng hành cùng dân tộc qua bao sự kiện trọng đại của đất nước.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp là một mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức cùng một ngày trên phạm vi cả nước là sự kiện quan trọng, đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân; là cơ hội để nhân dân trực tiếp tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của dân, do dân, vì dân.

Với cương vị là Chủ tịch thứ 18 của Liên đoàn các nhà báo ASEAN (CAJ), năm 2016, Hội Nhà báo Việt Nam - “ngôi nhà chung” của giới báo chí cả nước đã nỗ lực, đóng vai trò là cầu nối mật thiết giữa các thành viên CAJ, thúc đẩy các hoạt động của Liên đoàn sôi nổi và hiệu quả hơn, thực hiện các biện pháp hữu hiệu để đưa báo chí khu vực Đông Nam Á vươn lên tầm cao mới.

Trong những ngày cuối tháng 12, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa X tiến hành họp phiên toàn thể nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội Nhà báo Việt Nam, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017; góp ý và thông qua Quy định sửa đổi, bổ sung đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam để ban hành thực hiện đầu năm 2017.

Tự hào với truyền thống vẻ vang, mỗi người làm báo Việt Nam càng thấy rõ trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân đối với đất nước và dân tộc. Khép lại năm cũ, chúng ta hướng tới một năm mới nhiều thắng lợi mới. Giới báo chí cả nước nguyện đồng sức đồng lòng thực hiện tốt Luật Báo chí sửa đổi và Quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, phấn đấu vì mục tiêu chung của đất nước và dân tộc.

NGƯỜI LÀM BÁO

 

--

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận