Tạp chí điện tử Hòa Nhập ra mắt giao diện mới và phiên bản tiếng Anh

25/11/2019, 14:26

Tạp chí điện tử Hòa Nhập ra mắt giao diện mới và phiên bản tiếng Anh - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Hòa Nhập tổ chức lễ ra mắt giao diện mới thêm phần ngôn ngữ Tiếng Anh, đồng thời áp dụng công nghệ chuyển các bài báo viết sang giọng nói, tích hợp đa phương tiện trong mỗi tác phẩm báo chí, không những để phục vụ cho những người khiếm thị, mà còn phù hợp với xu thế truyền thông trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập Nguyễn Ngọc Quyết phát biểu tại buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập, Nguyễn Ngọc Quyết cho biết: Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay và sự phát triển của các mạng xã hội đã và đang đặt ra nhiều thách thức đối với mỗi cơ quan báo chí. Nhất là công tác định hướng nội dung, lựa chọn đề tài, áp dụng công nghệ số trong truyền thông nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả. 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xu thế số hóa toàn cầu cũng như tính ưu việt của phương thức truyền thông đa phương tiện, Ban biên tập và tập thể cán bộ phóng viên Tạp chí đã quyết tâm xây dựng, vận hành trang điện tử Hoanhap.vn thêm ngôn ngữ tiếng Anh theo đúng nội dung được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp  phép hoạt động. Đồng thời, áp dụng công nghệ chuyển nội dung các bài viết sang giọng nói nhằm phục vụ cho những độc giả khiếm thị.

Các đại biểu nhấn nút khởi động phiên bản mới trang giao diện điện tử Hòa nhập.

Trên tinh thần cầu thị, mong muốn được phụng sự bạn đọc trong và ngoài nước ngày một tốt hơn, Tạp chí Điện tử Hòa nhập chính thức công bố vận hành giao diện mới thêm ngôn ngữ tiếng Anh và Audio, đồng tích hợp các hình thức như Text, Ảnh, Audio, Video Clip, đồ họa.... trong mỗi tác phẩm báo chí, tại địa chỉ http://www.Hoanhap.vn, Tổng Biên tập, Nguyễn Ngọc Quyết nhấn mạnh.

Tạp chí điện tử Hòa Nhập là diễn đàn của 14 triệu người có công, thương bệnh binh và gia đình chính sách trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam, được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017.

Trải qua hơn hai năm xây dựng và phát triển với phương châm “Kết nối thông tin đa chiều” Tạp chí điện tử Hòa Nhập đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, các hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, đời sống hàng ngày của Thương bệnh binh, người có công, người khuyết tật và các đối tượng chính sách thông qua các tác phẩm báo chí được thể hiện bằng bài viết, Video Clip trên trang Hoanhap.vn.

Đặc biệt trong thời gian gần đây Hòa Nhập luôn nhận được sự tin cậy của độc giả khi thông tin, phản ánh trung thực khách quan đa chiều nội dung đơn thư bạn đọc. Qua đó giúp Chính quyền các cấp, Sở ngành, nâng cao vai trò quản lý của Nhà nước, kịp thời tháo gỡ khó khăn và xử lý giải quyết các khiếu nại tố cáo của người dân và Doanh nghiệp.

Kim Dung

 

Bình luận