Sinh viên Báo chí cháy hết mình trong đêm Gala nhạc kịch Premiere 2020: Horizon

08/11/2020, 15:37

Sinh viên Báo chí cháy hết mình trong đêm Gala nhạc kịch Premiere 2020: Horizon - Tối 5/11/2020 vừa qua tân sinh viên K40 khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo nói riêng, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung đã đắm chìm trong những cảm xúc thăng hoa tại đêm Gala nhạc kịch “Premiere 2020: Horizon”. Chương trình đã ghi lại những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí các bạn sinh viên.

Khán giả hưởng ứng theo giai điệu

Premiere 2020: Horizon là chương trình chào đón tân sinh viên thường niên của Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo thuộc Học Viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là món quà mà khoá trên dành tặng để chào mừng các em sinh viên K40 mới vào trường.

Nắm bắt được tâm lý khó khăn trong việc hoà nhập vào môi trường mới, chương trình Premiere 2020: Horizon mong muốn tạo ra một sân trời mở để các em có thể phá bỏ định kiến của bản thân, phóng tầm mắt của mình ra xa hơn. Lấy cảm hứng từ bối cảnh hậu tận thế, đêm Gala Nhạc kịch đã truyền tải những bài học đắt giá qua một góc nhìn mới, giúp các em trải nghiệm được nhiều điều hơn.

Đêm Gala rất hân hạnh chào đón sự góp mặt của Phó GS.TS Lưu Văn An - Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hiền - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, các cán bộ giảng viên của Học Viện Báo chí và Tuyên truyền cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên K40.

Góp mặt trong chương trình còn có sự xuất hiện của nhà tài trợ Al Fresco's, Gấu Uniform - From Six no Basic, ViewSonic, Trap Vietnam - Real Escape Room, The Nature hair studio, Palette - Makeup Dressup Accessories, Ruby Flowers, Thanh Long Printing và nhà tài trợ vàng Nami Media.

Mở đầu đêm Gala nhạc kịch của Premiere 2020: Horizon là sự xuất hiện của dàn hợp xướng cùng bài hát “Đón Bình Minh” như một màn khởi động cho một ngày mới, một khởi đầu mới, một đêm nhạc kịch đầy sôi động.

Bước sang đến phần hội, khán giả được theo dõi những tiết mục hết sức đặc sắc, được chuẩn bị cầu kỳ, quy mô hoành tráng. Chương trình được dựng lên là một vở nhạc kịch với thông điệp “khám phá thế giới mới, trốn khỏi vùng an toàn”.

Là điểm nhấn của chương trình và được mong chờ nhiều nhất, vở nhạc kịch Horizon mang lại một không khí mới lạ, ma mị nhưng cũng hết sức nhân văn sâu sắc.

Các tiết mục trong đêm nhạc nhạc kịch lấy bối cảnh hậu tận thế sau khi bệnh dịch bí hiểm gần như quét sạch cả nhân loại, những nhân vật trong vở kịch hậu duệ của những người sống sót, không được tiếp cận với công nghệ và sống thành từng bộ lạc.

Hậu tận thế những người còn sống sót tụ tập thành một nhóm, cùng nhau xây dựng cuộc sống mới. Mỗi người một cá tính, trải qua một hoàn cảnh khác nhau…

...Nhưng giờ đây giờ đây giữa họ có 1 điểm chung: phải vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân mình, cũng như phải biết hợp tác với những người khác để có thể tiếp tục bước về phía trước

Bên cạnh vở nhạc kịch, điểm nhấn của sự kiện còn là sự xuất hiện của ca sĩ Kiên Trịnh. Chủ nhân “Tập thể dục” đã khuấy động bầu không khí cả đêm gala.

Bên cạnh vở nhạc kịch chính, các tiết mục âm nhạc cũng được đầu tư công phu.

Khán giả cùng Kiên Trịnh cháy hết mình với “Quả tim màu lửa”

Sự thành công của đêm Gala nhạc kịch đã đánh dấu sự kết thúc hành trình của Premiere 2020: Horizon. Chương trình chào tân sinh viên Premiere 2020 với chủ đề Horizon của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã để lại nhiều dấu ấn, cảm xúc và đáng nhớ.       

Hồng Anh & Trà My - Ban tổ chức Premiere 2020         

Bình luận