Sắp diễn ra hội thảo hợp tác kinh doanh Tokyo - Việt Nam

10/10/2019, 14:41

Sắp diễn ra hội thảo hợp tác kinh doanh Tokyo - Việt Nam - Ngày 11/10 tới đây, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (TP. HCM), “Hội thảo hợp tác kinh doanh Tokyo - Việt Nam” hướng tới các công ty Việt Nam muốn đầu tư vào thủ đô Tokyo (Nhật Bản) hoặc có dự định hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản sẽ được tổ chức.

Hướng tới đầu tư tại Tokyo - nền kinh tế khổng lồ dẫn đầu thế giới 

Theo đó, dự kiến sẽ có khoảng 50 doanh nghiệp Việt Nam tham dự, trao đổi tại sự kiện. Các đơn vị tham gia sẽ có cơ hội tiếp cận nội dung thông tin đa dạng, liên quan đến môi trường đầu tư của thủ đô Tokyo, lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp Việt đang hợp tác, kinh doanh với doanh nghiệp Nhật tại đây, đồng thời cũng có cơ hội trao đổi 1-1 cùng Ban tổ chức. 

Ban xúc tiến doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo nhận định “Hội thảo sẽ giới thiệu tới các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam về môi trường đầu tư của thủ đô Tokyo, đồng thời kêu gọi doanh nghiệp Việt thành lập cơ sở tại thành phố này. Theo khảo sát nhanh của chúng tôi, ở Tokyo hiện tại có nhiều công ty IT, y tế và điện tử… Việt Nam thành lập mới. Có khả năng là những lĩnh vực này đang và sẽ thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư. 

Tokyo (Nhật Bản) - nền kinh tế khổng lồ dẫn đầu thế giới hứa hẹn là môi trường kinh doanh lý tưởng với nhiều hỗ trợ như chính sách ưu đãi thuế, giới thiệu văn phòng cho thuê giá rẻ, chương trình tăng tốc Tokyo, trợ cấp thành lập cơ sở của công ty tài chính nước ngoài, trung tâm tư vấn lao động tuyển dụng Tokyo hay trung tâm thành lập doanh nghiệp một cửa Tokyo.” 

Hội thảo hợp tác kinh doanh Tokyo - Việt Nam là một trong số những hội thảo chuyên ngành nằm trong khuôn khổ triển lãm quốc tế METALEX Vietnam 2019. Triển lãm sẽ trưng bày những cải tiến trong máy công cụ, cơ khí chính xác và công nghệ gia công cơ khí của hơn 500 thương hiệu từ 25 quốc gia, quy tụ trên 10.000 nhà sản xuất. Nhờ đó, năng suất sản xuất và tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ được đẩy mạnh. 

Thời gian: thứ 6, ngày 11 tháng 10 năm 2019 (13:00 - 16:00)

Địa điểm: Hội trường Sunflower, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) 
                 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký miễn phí tại: https://forms.gle/w57cGCSGr5kKTjg3A

Từ Hải

Bình luận