Kết thúc chương trình khuyến mãi:

Sanet Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam

22/01/2019, 06:50

Sanet Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam - Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức từ ngày 1/ 9 đến 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc đã kết thúc.

Ban lãnh đạo Công ty trao giải cho Bà Ngô thị Kim Phượng, Nha Trang trúng thưởng xe ô tô Fortuner.

Ngày 21/1, tại TP. Nha Trang, Ban tổ chức của 2 doanh nghiệp đồng hành đã tổ chức lễ trao giải thưởng đợt cuối của chương trình khuyến mãi ý nghĩa này.

Trong đợt trao giải này, công ty đã trao giải đặc biệt xe ô tô Fortuner cho khách hàng Ngô thị Kim Phượng tại TP. Nha Trang. Ngoài ra, có 22 khách hàng đến từ Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên và Khánh Hòa trúng thưởng 4 xe Honda Vison và 18 tivi LCD Sony.

Được biết, tổng trị giá giải thưởng của chương trình hơn 95 tỉ đồng, gồm những phần quà có giá trị cao như: xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, tivi LCD Sony …. cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.

Ban lãnh đạo Công ty  trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi. 

Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Công ty Cổ phần Nước Giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức tặng quà cho 60 học sinh vượt khó học giỏi của TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh huyện Khánh Vĩnh và huyện Diên Khánh. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cùng sản phẩm Sanest Khánh Hòa.

Theo kế hoạch, năm 2019 thương hiệu Yến sào Khánh Hòa tiếp tục có nhiều chương trình
khuyến mãi mới./.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng xe máy.

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng tivi 49'.

Ban lãnh đạo Công ty  trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi. 

Thanh Bình

Bình luận