Ra mắt “Unity Development Lab” - phát huy sức mạnh công nghệ Việt

16/12/2019, 12:59

Ra mắt “Unity Development Lab” - phát huy sức mạnh công nghệ Việt - Vitalify Asia giới thiệu phiên bản đầu tiên của game 3D  “Dungeon Dash" trên Apple Appstore và Android Play Store.

Cùng kinh nghiệm nhiều năm phát triển ứng dụng web/smartphone và AI, Vitalify Asia đang từng bước đẩy mạnh nghiên cứu Game 3D, VR/AR (thực tế ảo) với bộ phận phát triển riêng biệt mang tên “Unity Development Lab”. Sản phẩm Game 3D đầu tiên của công ty - “Dungeon Dash” được ra mắt với 2 phiên bản iOS và Android trên cả 3 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Unity là nền tảng phát triển Game được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao, Unity còn được ứng dụng nhiều ở lĩnh VR/AR. Trong những năm gần đây, rất nhiều game được phát triển trên nền tảng này, như Crossy Road, Fallout Shelter, Angry Birds 2...

Nắm bắt xu hướng đó, cùng nguồn lực kĩ sư Unity và 3D designer ưu tú, Vitalify Asia đã thành lập và phát triển “Unity Development Lab” (UDL).

UDL là một nhóm gồm những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, thiết kế và quản lý các dự án game lớn nhỏ. Dưới đây là hình ảnh của một số sản phẩm do UDL tạo ra.

Game Dungeon Dash

Vitalify Asia đã ra mắt trò chơi “Dungeon Dash”. Đây là sản phẩm đầu tay do nhóm UDL phát triển. Các bạn có thể tải xuống để trải nghiệm trò chơi miễn phí ở đường link dưới đây.

Phiên bản iOS:https://apps.apple.com/us/app/id1490528840?ls=1

Phiên bản Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=asia.vitalify.dungeondash

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và chỉ cần thao tác vuốt để di chuyển. Khi kẻ địch xuất hiện, nhân vật sẽ tấn công chúng ngay lập tức, do đó game có thể đươc chơi bằng một tay. Điều thú vị là người chơi có thể trải nghiệm game ngay cả khi không có mạng! 

Từ Hải

Bình luận