"Nóng" du lịch tâm linh dịp cuối năm và đầu xuân

08/01/2021, 14:27

"Nóng" du lịch tâm linh dịp cuối năm và đầu xuân - Chuẩn bị hành trang và lên đường trải nghiệm những chuyến du lịch tâm linh, hành hương đã trở thành thói quen của rất nhiều người Việt Nam. Càng gần những ngày cuối năm, đón năm mới, nhu cầu du lịch tâm linh lại càng trở nên nóng dần. 

Càng đến cuối năm, nhu cầu du lịch tâm linh của du khách càng tăng cao

“Nóng” du lịch tâm linh mỗi dịp Tết đến xuân về

Những năm gần đây, khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu du lịch tâm linh càng có xu hướng tăng. Số lượng khách tham gia loại hình du lịch này luôn chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu khách du lịch Việt Nam, nhất là khách nội địa. Trên khắp cả nước, hàng loạt điểm đến tâm linh thu hút hàng chục ngàn người ghé thăm mỗi dịp lễ tết xuất hiện như: Ðền Hùng (Phú Thọ), Yên Tử (Quảng Ninh), chùa Bái Ðính (Ninh Bình), đền Trần, phủ Dầy (Nam Ðịnh), miếu Bà Chúa Xứ (An Giang), Thánh thất Cao Ðài (Tây Ninh), Nghĩa trang Hàng Dương (Côn Đảo)...

Lấy một ví dụ như Côn Đảo, đây là một trong những điểm đến du lịch tâm linh nổi lên trong những năm gần đây khi hòn đảo xinh đẹp này không chỉ là điểm đến linh thiêng bậc nhất cả nước, mà còn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, hữu tình. Nơi đây có các di tích gắn liền với thời kì kháng chiến hào hùng của dân tộc, đồng thời lànơi yên nghỉ của hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước trong kháng chiến như liệt sĩ Võ Thị Sáu, Lê Hồng Phong…Bất kì du khách nào đến Côn Đảo cũng muốn một lần được ghé thăm dâng lễ ở nghĩa trang Hàng Dương, tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn những liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập dân tộc, cũng như thành tâm nguyện cầu những mong ước tâm linh.

Trong những năm gần đây, lượng khách đến Côn Đảo đều tăng trưởng mạnh. Tính riêng năm 2019, đã có gần 500.000 ngàn lượt khách ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này, đặc biệt là vào những dịp cao điểm như cuối năm hay ra giêng.Nhiều đại lý du lịch cho biết những năm trước, các chuyến bay đến Côn Đảo thường xuyên kín chỗ vào các cặp ngày cuối tuần. Thậm chí, để sở hữu tấm vé bay đến Côn Đảo vào dịp lễ tết, khách hàng có thể phải đặt vé trước vài tuần đến vài tháng. Vì lẽ đó, giá vé các đường bay Côn Đảo thường cao hơn so với nhiều đường bay nội địa khác.

Giảm giá “khủng” cho đường bay Côn Đảo

Nắm bắt nhu cầu khách hàng cùng với nỗ lực phát triển mạng lưới giao thông Côn Đảo, từ tháng 9/2020, hãng hàng không Bamboo Airways đã đồng loạt khai trương nhiều đường bay thẳng đến đây từ miền Bắc và miền Trung. Tới nay, Bamboo Airways đã sở hữu mạng bay rộng khắp nhất tới Côn Đảo với các đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá, Đà Nẵng và sắp tới là Cần Thơ, trở thành cầu nối cho hàng ngàn du khách đến vớihòn đảo xinh đẹp và linh thiêng này.

Mới đây nhất, để phục vụ và tạo điều kiện cho du khách đang có kế hoạch ghé thăm Côn Đảo trong thời điểm cuối năm và sau Tết Tân Sửu, Bamboo Airways tung ra ưu đãi Bay chung Giảm khủng, mang đến cơ hội sở hữu những tấm vé bay Côn Đảo với mức giá tiết kiệm tới 30% cho hành khách.

Bamboo Airways triển khai chương trình giảm giá tới 30% các đường bay Côn Đảo

Cụ thể, với các đường bay từ Thanh Hoá, Hải Phòng và Đà Nẵng đến Côn Đảo, Bamboo Airways áp dụng ưu đãi giảm 20% giá vé bay cho các hành khách đặt vé theo nhóm từ 2 – 5 người và giảm 30% giá vé cho nhóm khách từ 6 người trở lên. Mức giảm giá này được áp dụng cho mọi kênh đặt vé, bao gồm website Bamboo Airways, ứng dụng Bamboo Airways trên điện thoại di động, các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.

Đồng thời, khách hàng Bamboo Airways được đặt vé cho các chuyến đi khởi hành trong giai đoạn từ 5/1 – 11/2/2021 mà không có bất kì thời gian loại trừ nào. Nhờ đó, du khách có nhu cầu có thể đặt vé ngay từ hôm nay đến hết ngày 11/2 để sở hữu những tấm vé bay Côn Đảo trong dịp cao điểm cuối năm với giá ưu đãi bậc nhất.

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways là hãng hàng không duy nhất phục vụ tiêu chuẩn hạng thương gia trên các đường bay Côn Đảo và cũng là hãng đầu tiên sở hữu phòng chờ Thương gia riêng tại sân bay Côn Đảo. Đây hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm bay đáng nhớ và hài lòng cho bất kì du khách nào ghé thăm Côn Đảo cùng Bamboo Airways.

Chương trình Bay chung giảm khủng của Bamboo Airways:

Hạng vé áp dụng: Tất cả các hạng vé

Thời gian bay áp dụng: Từ 5/1 – 11/2/2021

Lưu ý:

- Hải Phòng – Côn Đảo: không áp dụng ưu đãi cho các chuyến bay vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật

- Thanh Hoá – Côn Đảo, Đà Nẵng – Côn Đảo: áp dụng ưu đãi cho tất cả các chuyến bay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập: https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/uu-dai/bay-chung-huong-uu-dai-khung/?itm_source=homepage&itm_medium=slider&itm_campaign=baychunggiamkhung

Hải Linh

Bình luận