Phim "Những ngày không quên" tập 36: Uyên chính thức nhận quyết định nghỉ việc

28/05/2020, 11:17

Phim "Những ngày không quên" tập 36: Uyên chính thức nhận quyết định nghỉ việc - Phim Những ngày không quên tập 36: Ông Sơn nói về chuyện kết hôn rồi ly hôn với Huệ và nêu ra quan điểm của giới trẻ bây giờ kết hôn nhanh, ly hôn cũng nhanh mà tái hôn cũng vậy; Uyên sợ mình thất nghiệp Khoa sẽ không cưới.

Uyên (Phương Oanh) nói với Khoa (Đình Tú) chuyện công việc khó khăn của mình. Uyên bảo bị hiệu trưởng của trường gọi lên, dọa cho nghỉ việc vì chuyện "xui" học sinh ăn cắp tiền của bố mẹ để ủng hộ. 

Uyên sợ mình thất nghiệp Khoa sẽ không cưới mình

Nhưng Uyên cũng biết sâu xa sự việc này là vì Uyên không chạy tiền cho hiệu trưởng. Hiện tại, cô vẫn là giáo viên ký hợp đồng và nếu không có đủ 300 triệu đút lót thì chắc chắn cô sẽ không được ký tiếp. 

Tiền cưới xin Uyên và Khoa còn đang chật vật lo chưa đủ, giờ lại thêm chuyện công việc của Uyên khiến cặp đôi lại phải suy nghĩ nhiều. 

Ông Sơn (Trung Anh) trăn trở về cuộc sống hôn nhân của lớp trẻ bây giờ

Trong khi đó, ông Sơn (Trung Anh) tiếp tục có cuộc nói chuyện đầy ẩn ý với Huệ (Thu Quỳnh). "Bây giờ bố nhìn ra xung quanh mới thấy bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh, khác xa với thời của bố. Thời của bố cái gì hỏng người ta không vứt đi đâu mà sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt. Con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chả có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không". 

Diễn biến của tập phim tiếp theo ra sao, mời quý vị tiếp tục theo dõi chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp "Những ngày không quên" tập 37 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 28/5/2020.

LH

Bình luận