Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

08/12/2019, 20:13

Tối 7/12, khoảng 6.000 khán giả có mặt tại sân khấu Crown Center (TP. Nha Trang) và hàng triệu khán giả truyền hình đã theo dõi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam năm 2019.

Hàng nghìn khán giả đã có mặt tại sân khấu Crown Center để theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh.

Đến dự, còn có các ông: Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã công bố tốp 15 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng bán kết. Những thí sinh này đã có màn giới thiệu bản thân và cùng nhau tranh tài ở phần thi trình diễn áo tắm. Trên cơ sở đó, Ban tổ chức tiếp tục chọn tốp 10 thí sinh xuất sắc để tham gia phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Tốp 15 thí sinh xuất sắc của cuộc thi.

Sau đó, chọn ra tốp 5 thí sinh vào tham gia phần thi ứng xử. Mỗi thí sinh sẽ chọn cho mình một vị giám khảo để lắng nghe câu hỏi và trả lời trực tiếp trên sân khấu. Từ tốp 5, Ban tổ chức tiếp tục chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi để bước vào phần phỏng vấn. Đây cũng là 3 thí sinh được chọn để trao các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2.

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa (bìa phải) cùng đại diện Ban tổ chức, Nhà tài trợ trao danh hiệu và phần thưởng cho HHHV Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Sau những giây phút đầy căng thẳng, danh hiệu HHHV Việt Nam 2019 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân đến từ TP. Hồ Chí Minh; thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đến từ TP. Cần Thơ đạt danh hiệu Á hậu 1 và thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân đến từ TP. Hồ Chí Minh đạt danh hiệu Á hậu 2.

Danh hiệu HHHV Việt Nam 2019 đã gọi tên người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 9 giải phụ như: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp Áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp truyền thông, Người đẹp bản lĩnh, Người đẹp thời trang.

Thí sinh Lê Hoàng Phương của Khánh Hòa lọt vào tốp 10 người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi và giành giải phụ Người đẹp biển.

Trong số 3 thí sinh của tỉnh Khánh Hòa tham gia cuộc thi lần này, thí sinh Lê Hoàng Phương lọt vào tốp 10 và đạt giải phụ Người đẹp biển; thí sinh Nguyễn Ngô Hoàng Nhi đạt giải phụ Người đẹp Tài năng.

Trong đêm chung kết HHHV Việt Nam 2019, ngoài phần thi của các thí sinh còn có sự góp mặt của các ca sĩ Thu Minh với các ca khúc Diva, Love you in Silence; ca sĩ Trọng Hiếu với bài hát Anh đổ em rồi đấy và ca khúc Beautiful your heart được sáng tác riêng cho HHHV Việt Nam 2019.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết HHHV Việt Nam 2019:

 

 Theo baokhanhhoa.vn

 

 

 

 

Bình luận