Nghệ sĩ Đức Trí hủy lịch quay MV ca nhạc do dịch Corona

06/02/2020, 18:50

Trước sự nguy hiểm của virus cúm Corona, mới đây, nghệ sĩ Đức Trí đã phải hoãn lại các buổi biểu diễn, lịch quay phim & MV ở các tỉnh.

Nghệ sĩ Đức Trí quyết định hủy sự kiện của Vinapharma

Những ngày qua, Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới lao đao vì virus mang tên Corona hoành hành, khiến con số thương vong ngày càng gia tăng. Trước sự bùng phát của dịch bệnh, làng giải trí showbiz cũng ngay lập tức bị ảnh hưởng. Những chương trình lễ hội, sự kiện giải trí phải tạm hoãn để tránh đám đông tụ tập khiến cho diễn biến ngày càng phức tạp.

Mới đây nhất, sự kiện "Tổn thương thêm lần nữa" của nghệ sĩ Đức Trí diễn ra vào ngày 10/2 tới đây, với số lượng người tham gia đông đảo đã bị hoãn vì có khả năng khuếch tán virus rất lớn và nguy hiểm.

Nghệ sĩ Đức Trí

Nghệ sĩ Đức Trí vốn là nam ca sĩ đình đám trong làng giải trí showbiz nhạc Việt. Ban đầu chương trình "Tổn thương thêm lần nữa" còn lập riêng một trang website để fans và khán giả có thể trực tiếp mua các gói vé bao gồm cả chỗ ở, nhưng vì dịch bệnh viêm phổi xuất phát từ Vũ Hán mà sự kiện đó bắt buộc phải hoãn lại theo công văn của Bộ VHTT & Du lịch Hà Nội.

Kể cả lịch trình quay MV Phim Ca nhạc "Gánh mẹ" của danh ca Pop Ballad buồn này cũng phải tạm hoãn gác lại ở bối cảnh tại TP. Lạng Sơn vì dịch bệnh bùng phát quá mạnh và nguy hiểm.

Về phía trợ lý và quản lý của Đức Trí Entertainment Music Productions Co., Ltd cho biết: "Vì đặc chủng của virus Corona đang hoành hành, chúng tôi đang thảo luận và nghiên cứu về nguy cơ tiềm ẩn. Do vậy, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định việc trì hoãn thời gian tổ chức ”Tổn thương thêm lần nữa'".

Hiện tại, người hâm mộ đã hợp tác cùng nhau, lập nên hashtag hủy bỏ tất cả các lịch trình, các lịch diễn nghệ sỹ với hy vọng các công ty quản lý lớn có thể nhìn thấy yêu cầu của các fans hâm mộ, mà giảm bớt các chuyến lưu diễn của thần tượng, đồng thời cũng có thể giảm tỷ lệ lây nhiễm bệnh Đại dịch virus Corona.

Sự kiện Festival Thời Trang Châu Á vừa được hủy lịch

Sự kiện Festival Thời Trang Châu Á: Nghệ sĩ Đức Trí & NSND Trần Nhượng với vai trò là Phó Ban Giám khảo và đồng hành cùng chương trình cũng phải cáo lỗi với Mrs. Phương Hằng - Trưởng BTC Events Festival Thời Trang Châu Á để đảm bảo giữ sức khỏe chuẩn bị và phục vụ nhiều dự án mới trong năm 2020, với lý do đại dịch Virus Corona phát tán rất nguy hiểm, dễ bị lây bệnh và phát bệnh.

Đêm mùng 9 Tết (tức 01/02/2020) Nghệ sĩ Đức Trí đã liên lạc đến Chủ tịch HĐQT của Vinapharma để hoãn việc không đến dự sự kiện này của Tập đoàn với lý do đại dịch Virus Corona phát tán rất nguy hiểm. 

Về phía Chủ tịch HĐQT của Vinapharma rất đồng tình và hưởng ứng tinh thần của nam danh ca nghệ sĩ Đức Trí. Chủ tịch của Tập đoàn Vinapharma cũng rất mong muốn được hợp tác với nghệ sĩ Đức Trí về sau này trong các chương trình và sự kiện diễn ra của Tập đoàn.

Nghệ sĩ Đức Trí đã có lời khuyên phòng chống virus Corona: “Tăng cường hệ miễn dịch cũng là một biện pháp để phòng chống virus corona. Hãy sử dụng thêm các loại thực phẩm mà trong ngành Đông y hay trong ngành Dinh dưỡng xem như là thần dược để bảo vệ sức khỏe. Chúng ta hãy sử dụng tỏi, nghệ, gừng, chanh hàng ngày, còn nho, sả và các loại trái cây khác có thể sử dụng luân phiên trong tuần để đạt hiệu quả cao nhất"...

TH

Bình luận