Mỗi ngày làm việc, làm đẹp cho đời của Bác sĩ thẩm mỹ Dương Văn Tươi

04/08/2020, 22:07

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đang nở rộ, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng phát triển không ngừng. Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến làm đẹp. Uy tín, an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả luôn là phương châm được bác sỹ Dương Văn Tươi – Giám đốc Thẩm mỹ Saigon Young cùng đội ngũ nhân viên hướng đến và thực hiện trong suốt thời gian qua.

Sau đây là những chia sẻ của BS Dương Văn Tươi và ekip trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ  trong 1 ngày làm việc.

PV: Hiện nay đang có thông tin là cuối tuần Bác sĩ Dương Văn Tươi trực tiếp gặp khoảng 100 khách hàng, trong đó có khách hàng phẫu thật, khách hàng tư vấn và khách hàng tái khám. Con số này liệu có đúng không thưa bác sĩ ?

Bác sĩ Dương Văn Tươi: Thẩm mỹ Saigon Young có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hai tuần tôi sẽ từ cơ sở ở Hà Nội về cơ sở TP Hồ Chí Minh một lần vào 2 ngày cuối tuần để gặp khách hàng tái khám từ khoảng 60-70 người, còn khách phẫu thuật hai ngày cuối tuần rơi vào khoảng 20-30 ca nữa tổng cộng xử lý trong hai ngày cuối tuần khoảng 100 khách hàng cũng là bình thường.

PV: Một ngày bác sĩ mổ nhiều nhất là bao nhiêu ca? Với lưu lượng ca mổ như vậy thì có đảm bảo được chất lượng không? Và cách vận hành như thế nào để đảm bảo được quy trình làm việc?

Bác sĩ Dương Văn Tươi: Một ngày tôi có thể mổ lên đến 15-20 ca. Tại bệnh viện 30-4 có 3 phòng mổ, mỗi phòng mổ thì sẽ có 4-5 người phụ mổ, rồi nhân viên chạy vòng ngoài, nhân viên đưa khách đi xét nghiệm, bác sĩ và đội ngũ gây mê riêng nữa.

Thời gian thực tế mổ với ca nâng ngực bình thường bằng đường nách chỉ mất 15-20 phút thôi sẽ không ảnh hưởng sức khỏe của tôi hay sức khỏe khách hàng.

Trong thời gian đang thực hiện mổ ca này thì những phòng còn lại chuẩn bị gây mê, sát trùng và những bước cần thiết trước, tôi mổ xong bên này sẽ tiếp tục qua phòng khác đã chuẩn bị sẵn và tiếp tục thực hiện. Quy trình diễn ra liên tục như vậy nên một ngày mổ từ 15-20 ca thì vẫn đảm bảo được.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như các điều kiện cơ sở vật chất, con người phục vụ cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ, một số bác sỹ ở Bệnh viện 30-4 chia sẻ:

Bác sĩ Nguyễn Văn Thiết – Quản lý hồ sơ khách hàng Bệnh viện 30-4: Bác sỹ Tươi mổ ở bệnh viện 30-4 số lượng mổ rất lớn, một tháng tính ra tôi xét duyệt hồ sơ bác sỹ mổ lên đến 70-80 ca.

Bác sĩ Võ Văn Tuấn – Khoa Gây mê, Bệnh viện 30-4: Ở Sài Gòn, bác sĩ Dương Văn Tươi mổ tại Bệnh viện 30-4 và được hỗ trợ tối đa về phòng mổ và nhân lực tốt nhất cho bác sĩ. Ở đây hiện tại có 3 phòng mổ, chúng tôi có thể đáp ứng một ngày lên đến 30 ca mổ. Bác sĩ Tươi làm việc rất chuyên nghiệp vfa chặt chẽ ở tất cả các bước. Đơn cử như: Bác sĩ Tươi trước 1 tuần đều báo với bệnh viện là tuần này có bao nhiêu ca, cái đấy rất quan trọng. Quan trọng để chúng tôi biết chuẩn bị sẵn sàng về con người, về thuốc men, về vật tư... đảm bảo cho các ca mổ sắp tới. Tôi vẫn thay nói với bác sĩ Tươi điều này:  “Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi

Có thể thấy, bác sĩ Dương Văn Tươi cùng đội ngũ Saigon Young đã làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp. Sự kết nối với bệnh viện, phòng mỗ chặt chẽ đảm bảo về chất lượng và an toàn cho quý khách hàng khi đến thẩm mỹ.

Nhóm PV

Bình luận