Mê Trang ra mắt thương hiệu cà phê mới

15/05/2019, 02:04

Mê Trang ra mắt thương hiệu cà phê mới - Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã ra mắt thương hiệu MEIVE. Đây là thương hiệu hệ thống quán cà phê cao cấp với mô hình quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và sử dụng hệ thống máy pha tiên tiến với những barista chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Tấn Tuân (thứ 2 từ trái sang) chúc mừng lễ ra mắt thương hiệu MEIVE của Công ty Cổ phần Mê Trang.

Tối 14/5, Lễ hội cà phê "Du lịch Khánh Hòa - Mua quà Mê Trang" đã khép lại với nhiều hoạt động ấn tượng đầy màu sắc. Các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện các Sở ban, ngành và các doanh nghiệp trong tỉnh đã về chia vui với Mê Trang.

Đặc biệt là sự có mặt của Hoa hậu H'Hen Nie, trong vai trò đồng hành cùng thương hiệu cà phê Mê Trang, H'Hen Nie cho biết muốn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ Việt và bạn bè quốc tế về thương hiệu cà phê và nét đẹp văn hóa cà phê của người Việt Nam. Đặc biệt là cà phê Mê Trang.

Hoa hậu H'Hen Nie đồng hành cùng thương hiệu cà phê Mê Trang.

Cũng tại lễ hội này, Hoa hậu đã chia sẻ tình cảm của mình đối với vùng đất Khánh Hòa yêu thương, nơi đã cùng H'Hen Nie vượt qua những năm tháng học tập từ Trường dân tộc nội trú Trung ương, rồi lên Đại học Nha Trang và cùng tỏa sáng với H'Hen Nie danh hiệu Hoa hậu.

Ông Trần Sơn Hải (thứ 2 từ phải sang) cùng đại diện Công ty Cổ phần Mê Trang trao học bổng cho học sinh là con của các chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa.

Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã ra mắt thương hiệu MEIVE. Đây là thương hiệu hệ thống quán cà phê cao cấp với mô hình quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và sử dụng hệ thống máy pha tiên tiến với những barista chuyên nghiệp.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã trao tặng 20 triệu đồng cho 20 học sinh giỏi là con của các chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. 

 Thanh Bình

Bình luận