Lộ bức ảnh bà Hillary Clinton đang đọc tin Phó Tổng thống Pence sử dụng email cá nhân

06/03/2017, 09:21

Lộ bức ảnh bà Hillary Clinton đang đọc tin Phó Tổng thống Pence sử dụng email cá nhân - Hình ảnh cho thấy Cựu ứng cử viên tổng thống Hillary đang xem một bài viết liên quan đến Phó Tổng thống Mike Pence sử dụng email cá nhân để thảo luận về các vấn đề nhạy cảm khi còn là thống đốc bang Indiana.

Hillary Clinton nhìn vào một tờ báo mang theo một bài báo về việc sử dụng email cá nhân Phó Chủ tịch Mike Pence của. Ảnh: HANDOUT / Reuters / Người Làm Báo

Bức ảnh cho thấy cựu ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton đang cầm điện thoại (có lẽ để tìm kiếm thông tin) và nhìn vào tiêu đề "Pence used personal email in office" trên báo USA Today Weekend..

Ông Pence và những người khác tham gia vào các chiến dịch tổng thống Đảng Cộng hòa năm ngoái chỉ trích việc sử dụng một máy chủ email riêng của bà Clinton trong thời gian bà làm ngoại trưởng.

Ông Donald Trump và ông Pence thường xuyên nói Clinton đã phá vỡ luật pháp và an ninh quốc gia bị đe dọa, khiếu nại dẫn người ủng hộ tại cuộc biểu tình hô vang khẩu hiệu chống bà Clinton.

Và giờ đây, khi ông Pence xuất hiện trên mặt báo cũng liên quan vấn đề tương tự bà Clinton, hẳn bà Clinton hết sức bất ngờ và chắc bà sẽ còn tìm hiểu thêm về vấn đề này để công kích lại Phó Tổng thống nếu có dịp.

Từ Hải

Bình luận