Lễ trao giải cuộc thi tranh biện Fire Up 2020: Debate

15/11/2020, 12:09

Lễ trao giải cuộc thi tranh biện Fire Up 2020: Debate - Tối ngày 13/11, lễ trao giải cuộc thi tranh biện Fire Up: Debate - Chương trình sự kiện đồng hành Fire Up 2020- Meteora diễn ra tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Fire Up: Debate là cuộc thi tranh biện được tổ chức bởi Fire Up 2020- Meteora. Nhằm tạo ra sân chơi sôi động, công bằng không kém phần cạnh tranh. Giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Fire Up 2020: Debate đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình từ các đội thi trong và ngoài Học viện.

Trải qua 3 vòng thi với các chủ đề về vấn đề xã hội – học đường. Các đội thi đã thể hiện những quan điểm của mình bằng những lời tranh biện đanh thép gây ấn tượng mạnh đến Ban giám khảo cùng khán giả.Những vấn đề về học đường đang gây tranh cãi trên những diễn dàn như: Gap year, xét học bạ, điểm cao có xếp hạng được trường?; những vấn đề xã hội với nhiều ý kiến trái chiều: từ thiện theo các nhân hay tổ chức? Hôn nhân đồng giới? Đặc biệt nhất là phần tranh biện giữa các đội thi về vấn đề trả tiền đọc báo online hay Báo in liệu có biến mất?

Sau chung kết nảy lửa với sự tranh biện gay cấn giữa các đội thi, cuộc thi Fire Up: Debate đã tìm ra đội dành chiến thắng: The Freaking Hypothesis - Trường Đại học FPT, Đội Win – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt giải nhì, Đội Ba Bích – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt giải ba, Đội được yêu thích nhất: Ba
Chấm.

Các đội thi dành chiến thắng chung cuộc.

Đội chiến thắng dành được phần thưởng tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng, 1 học bổng toàn phần khóa học ColorME, 1 học bổng toàn phần từ công ty cổ phần giáo dục JAXTINA ; Giải nhì nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng, 1 học bổng khóa học ColorME; Giải ba nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, 1 học bổng ColorME; Đội được yêu thích nhất nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh Lễ trao giải cuộc thi tranh biện Fire Up 2020: Debate, Viện báo chí tổ chức dành tặng học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai; cùng học bổng đến từ Nhà tài trợ, đơn vị ủng hộ cho sinh viên xuất sắc giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để phấn đấu học tập, theo đuổi đam mê và đạt được những thành công hơn nữa.

PGS, TS Đỗ Thị Thu Hằng trao tặng học bổng cho sinh viên.

Tiến Anh – Fire Up 2020.

Bình luận