Ngân hàng MB và Tập đoàn Crystal Bay:

Ký kết mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort

09/11/2019, 18:00

Ký kết mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort - Ngày 8/11, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) Chi nhánh Khánh Hòa đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn với Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa để phát triển giai đoạn 3 của dự án, với số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Lượng, Giám đốc MBBank Khánh Hoà và ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch ,Tổng giám đốc tập đoàn Crystal Bay ký hợp đồng tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa trước sự chứng kiến của lãnh đạo MBBank và tập đoàn Crystal Bay.

Đại diện ngân hàng MB, ông Huỳnh Tánh, Giám đốc khu vực miền Trung & Tây Nguyên đánh giá: Dự án mở rộng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa giai đoạn 3 là dự án lớn, cùng với việc mở rộng thêm 540 phòng khách sạn, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trung tâm y tế và khu spa lớn. Chủ đầu tư Crystal Bay có uy tín và tiềm năng tài chính. Do đó, MB luôn đồng hành với chủ đầu tư để cùng phát triển dự án theo đúng cam kết và đề xuất.

Ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết: trải rộng trên diện tích 10ha với gần 200m đường bờ biển, hướng trọn tầm nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng khách sạn cùng hàng loạt tiện ích như công viên nước, khu vui chơi trẻ em, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Kể từ năm 2013 khi Khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 tháng của năm. Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của tập đoàn Crystal Bay, khu nghỉ dưỡng Riviera trở thành điểm đến ưa chuộng của du khách quốc tế. Do vậy, việc mở rộng khu nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu và sự yêu thích của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu chiến lược phát triển dòng khách quốc tế của Tập đoàn Crystal Bay.

Dự án Cam Ranh Riviera đang được mở rộng.

Đồng thời ông khẳng định: không chỉ khu nghỉ dưỡng Riviera, các dự án bất động sản du lịch đã và sẽ được Crystal Bay cùng các đối tác khởi tạo trong thời gian tới cũng thừa hưởng trọn vẹn thế mạnh lữ hành và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay.

Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo dựng bao gồm: lữ hành, vận chuyển, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và dịch vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã thu hút 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm 60% thị phần tại Việt Nam, sử dụng tới 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, bên cạnh đẩy mạnh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á và là điểm đến ưa thích của du khách quốc tế. Những du khách Hàn Quốc đầu tiên sử dụng dịch vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã tới Việt Nam. Theo đó, Crystal Bay tiếp tục vươn tới Ấn Độ, kết nối tour đến Thái Lan, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của lượt du khách quốc tế tới Việt Nam trong những năm tiếp theo. Dự kiến trong 3 tháng cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc.

Với việc mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và phát triển các dự án bất động sản du lịch chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần thúc đẩy du lịch gắn với trải nghiệm văn hóa - dịch vụ cao cấp phát triển, đưa các điểm đến trở thành tâm điểm du lịch của Việt Nam và châu Á./.

Thanh Bình

Bình luận