Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020

11/12/2019, 18:32

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 - Ngày 10/12, hành trình tìm kiếm nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn chính thức bắt đầu. Đây là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đầu tiên được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp phép. 

BTC Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2020 

Cuộc thi được tổ chức theo giấy phép số 3469/GP-BVHTTDL ngày 30/08/2019 với thông điệp “Đẹp để toả sáng” nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tiêu chí cuộc thi hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường nên có đặc thù và tính chất khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc khác. Đây là cơ hội giao lưu, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân. Cuộc thi dự định tổ chức 2 năm/lần. 

Hoa hậu Diệu Hoa, Nhà thơ Dương Kỳ Anh va bà Đặng Trâm - Trưởng BTC 

BTC cho biết tiêu chí tìm kiếm Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế là người có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức. 

Thí sinh đoạt vương miện nhận được giải thưởng 500 triệu đồng và đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi thế giới. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh Thép…

Bà Đặng Trâm - Trưởng Ban tổ chức phát biểu

Cuộc thi sẽ tuyển chọn những ứng viên có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính.

Kênh VTV8 - Đài Truyền hình VN đồng hành thực hiện các chương trình truyền hình thực tế với vai trò là thành viên BTC, báo Thanh Niên bảo trợ thông tin. 

Các vòng Sơ tuyển tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, dự kiến diễn ra từ 03/03/2020 đến 15/03/2020. 

Một số hình ảnh:

Shark Việt 

Shark Việt thành viên BGK va Trưởng BGK Hoa hậu Diệu Hoa 

Ca sĩ Hoàng Bách 

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và Trà Ngọc Hằng 

Dương Triệu Vũ và Đào Hà 

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm

Lưu Phương

Bình luận