Hội thảo báo chí với việc xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu doanh nghiệp

06/06/2017, 08:59

Hội thảo báo chí với việc xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu doanh nghiệp - Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017) và năm APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Được sự chỉ đạo của Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, Tạp chí Người Làm Báo, Báo Người Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo Báo chí với việc xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, ngày 14/6/2017 tại Hà Nội.

Đây là hội thảo chuyên đề báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào cộng đồng quốc tế. Với vai trò là kênh thông tin chủ yếu và quan trọng báo chí luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình xây bảo vệ và phát triển thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Qua một thời gian triển khai, tới nay Hội thảo đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các nhà khoa học, nhà kinh tế, nhà báo, đặc biệt là sự tham gia của các doanh nhân, doanh nghiệp và đại diện các nhãn hiệu, thương hiệu, trong cộng đồng doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển và khẳng định uy tín thương hiệu của mình đối với thị trường trong nước và quốc tế. Hội thảo sẽ là cầu nối hiệu quả giữa thương hiệu của doanh nghiệp với đông đảo công chúng. Trong khuôn khổ chương trình Hội thảo, Ban Tổ chức sẽ ghi nhận và vinh danh những Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín được người tiêu dùng yêu thích có sức cạnh tranh trên thị trường, có chất lượng sản phẩm tốt, liên tục đổi mới công nghệ sản xuất, phương thức kinh doanh, tích cực cải tiến mẫu mã, giá cả cạnh tranh hướng tới phục vụ người tiêu dùng.

 

Huệ Minh

Bình luận