HLV Park Hang-seo nói gì trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018?

14/12/2018, 07:20

HLV Park Hang-seo nói gì trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018? - Phát biểu tại buổi họp báo trước trận đấu, ông Park chia sẻ: “Cá nhân tôi cũng như tất cả các cầu thủ đều hiểu tầm quan trọng của trận chung kết lượt về và trong những ngày qua đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này.”

HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo

“Trong hơn 1 năm qua, tôi đã cùng đội tuyển Việt Nam trải qua vòng chung kết U23 châu Á, Đại hội châu Á và đã vào đến chung kết nhưng chưa thể giành chức vô địch. Hy vọng lần này tôi và các cầu thủ sẽ chạm tay vào chức vô địch AFF Suzuki Cup. Tôi hy vọng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có thể ra sân với trạng thái tinh thần và phong độ tốt nhất trong trận chung kết lượt về.”

Trước phát biểu cho rằng cầu thủ Việt Nam chơi xấu của hậu vệ Aidil Zafuan bên phía Malaysia, ông Park khẳng định: “Tôi không bao giờ chỉ đạo các cầu thủ của mình chơi rắn, gây chấn thương cho đối phương như nhận định của hậu vệ Malaysia. Những bài phỏng vấn như vậy là hướng vào tôi và nhằm chỉ trích tôi.”

“ Tôi luôn tin tưởng rằng các cầu thủ luôn sẵn sàng ra sân và chiến đấu hết mình. Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam luôn có tinh thần chiến đấu rất cao. Họ hiểu rằng mình là một phần của đội tuyển và luôn sẵn sàng cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của toàn đội”./.

TH

Bình luận