Hàng ngàn khách tham dự Talk show của CEO Nguyễn Phương Hằng và đại gia Huỳnh Uy Dũng

15/02/2019, 00:56

Hàng ngàn khách tham dự Talk show của CEO Nguyễn Phương Hằng và đại gia Huỳnh Uy Dũng - Ngày 14/2 vừa qua, với mong muốn lan tỏa sâu rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội, CEO Nguyễn Phương Hằng và đại gia Huỳnh Uy Dũng đã tổ chức thành công Talk show "Lan tỏa yêu thương”.

Hàng ngàn khách tham dự Talk show. Ảnh: TL

Talk show lần 3 của CEO Nguyễn Phương Hằng mang một thông điệp hết sức lãng mạn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc về câu chuyện tình lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc vui - buồn, có cả thị phi, tủi hờn, nụ cười và nước mắt... .

CEO Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: TL

Trong những năm vừa qua, những chương trình Talkshow của CEO Nguyễn Phương Hằng và chồng là đại gia Huỳnh Uy Dũng luôn thu hút khán giả bởi những câu chuyện rất thật và nhân văn. Bên cạnh đó, là một lối chia sẻ mới, thẳng thắn.

Talk show lần này, mọi người được nghe câu chuyện về tài năng, nhân cách, lối sống, cách yêu, qua đó tìm được lời giải tại sao CEO Nguyễn Phương Hằng có thể vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể.

Gia đình nhỏ của CEO Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: TL

Song song đó, talk show còn truyền sự cảm hứng bên trong nữ CEO có vóc người nhỏ nhắn xinh đẹp, nhưng ẩn chứa nghị lực mạnh mẽ. Nghiêm túc trong công việc, lãng mạn trong tình yêu, sống nhân ái, vị tha. Tài năng trong công việc, thân thiện và gần gũi với mọi người không phân biệt sang hèn... những sự đối lập được dung hòa bên trong nữ CEO tài ba ấy, mang lại cho khán giả những bất ngờ thú vị này đến những bất ngờ thú vị khác.

Người phụ nữ hiện đại cần có những yếu tố gì để thành công và sống có ích, qua lăng kính của CEO Nguyễn Phương Hằng mang lại cho các chị em phụ nữ nhiều ý nghĩa để học hỏi và suy tư. Từ câu chuyện tình trắc trở đầy thi vị và cái kết có hậu giúp các chị em phụ nữ có thêm nguồn cảm hứng, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và chủ động nắm lấy hạnh phúc, gặt hái thành công.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trả lời báo chí. Ảnh: TL

Trong đó, khán giả cũng được nghe doanh nhân Huỳnh Uy Dũng chia sẻ về chủ đề "Con đường hạnh phúc". Đây là một góc nhìn đắc giá về nhân sinh quan, giúp khán giả cảm nhận và thấy rõ hơn về tính chân - thiện - mỹ để cùng hướng thiện, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Những câu chuyện chân thực trong tình yêu, cuộc sống, công việc, sự đồng điệu cả về ý tưởng kinh doanh, tâm hồn, cùng trái tim nhân ái cho đi, giúp đời, cứu người và những kế hoạch sắp tới của vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và doanh nhân Dũng “lò vôi” đã mang đến cho khán giả một talk show vô cùng thú vị và giàu cảm xúc.

Người mẫu Phi Thanh Vân cũng có mặt trong Talk show của CEO Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: TL

CEO Nguyễn Phương Hằng cho hay từ năm 2019, Quỹ từ thiện Hằng Hữu sẽ hỗ trợ để đầu tư máy móc, chi phí điều trị cho những nhỏ mắc bệnh não úng thủy tại Việt Nam. Quỹ này do vợ chồng bà sáng lập.

Những năm qua, mỗi năm quỹ này hỗ trợ chi phí cứu sống 500 trẻ bị bệnh tim bẩm sinh. Từ năm 2019, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã quyết định trích thêm 20% lợi nhuận từ hoạt động của các nhà máy xử lý nước thải thuộc công ty Hằng Hữu Huỳnh cho quỹ trên. Bà Hằng cũng đã quyết định thực hiện thêm chương trình hỗ trợ 100% kinh phí, phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi Đồng 1 để mổ, cứu sống cho các trẻ bị bệnh úng thuỷ não.

TH

Bình luận