Hải Dương trao giải cho 21 tác phẩm báo chí xuất sắc trong năm 2019

17/06/2020, 14:05

Hải Dương trao giải cho 21 tác phẩm báo chí xuất sắc trong năm 2019 - Ngày 16/6, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) và trao giải báo chí năm 2019.

Trao giải A cho các tác giả. Ảnh TTXVN

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang qua chặng đường 95 năm xây dựng và phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam. 95 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò của báo chí trên tất cả các lĩnh vực;

Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí của tỉnh, những người làm báo trên địa bàn tỉnh cần phối hợp tốt hơn nữa với các cơ quan báo chí Trung ương có đại diện tại Hải Dương để trao đổi, học tập những kinh nghiệm hay. Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và thực hiện tốt đạo đức nghề nghiệp của người làm báo.

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương. Ảnh TTXVN

Ban Tổ chức đã trao 21 giải cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2019; trong đó, có 2 giải A, 3 giải B, 5 giải C và 11 giải khuyến khích.

Giải báo chí Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương được tổ chức thường niên. Giải năm nay có 47 tác phẩm gửi về tham dự xét giải với 17 tác phẩm báo in, 4 tác phẩm báo điện tử, 24 tác phẩm báo hình và 2 tác phẩm phát thanh. 

Cũng tại buổi lễ, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nghiệp vụ và công tác Hội năm 2019; công bố quyết định công nhận hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho 3 cá nhân công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Dương.

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Hải Vân cũng được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”.

TH

Bình luận