Hưng Thịnh Corp đón nhận giải thưởng danh giá:

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018

16/09/2018, 19:51

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018 - Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter) – Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018 (Quốc gia Việt Nam), tối 14/9/2018 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi lễ tôn vinh. Ảnh PV

Thành tích này, thêm một lần nữa thương hiệu Hung Thinh Corp được tỏa sáng, và nhân lên danh sách những giải thưởng quốc tế nổi bật. Điều này cũng khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất dành cho cán bộ, nhân viên.

Cùng với sự tham vấn của nhóm các học giả, đại diện của chính phủ và chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển nhân sự, Hội đồng giám khảo độc lập đã triển khai những cuộc khảo sát độc quyền có tính nghiên cứu sâu rộng.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, bà Đặng Việt Tú Uyên – Phó Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp nhận giải Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter). Ảnh PV

Hưng Thịnh đã vượt qua 4 vòng đánh giá cùng 130 đề cử thuộc 24 lĩnh vực khác nhau với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt như: môi trường làm việc; văn hóa doanh nghiệp; chính sách nhân sự; các hoạt động cộng đồng; mức độ hài lòng hay cơ hội thăng tiến của người lao động… và trở thành đơn vị xứng đáng có mặt trong danh sách 27 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018.

 

Kỷ niệm chương Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter). Ảnh PV

Có được kết quả ấn tượng này, Hưng Thinh Corp chủ trương đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Tập đoàn, luôn cố gắng để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự ngày một tốt hơn.

Chứng nhận giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter)

Nhằm thu hút nhân tài cũng như tạo ra lực đẩy gia tăng hiệu quả kinh doanh, Hưng Thinh Corp từ sớm đã có kế hoạch “trải thảm đỏ” đón nhân tài thông qua chính sách đãi ngộ toàn diện, từ hệ thống lương thưởng, cơ chế phúc lợi đến việc đa dạng hoá các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. Ở Hưng Thịnh, mỗi nhân viên đều là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

Đại diện các doanh nghiệp đạt giải cùng chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức HR Asia. Ảnh PV

Việc được bình chọn là 1 trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất không những là động lực cho nhiều thế hệ Hưng Thịnh luôn nỗ lực làm việc và cống hiến, mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho đội ngũ những người lãnh đạo trong việc tiếp tục phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để không ngừng theo đuổi sứ mệnh đã đề ra: “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter) – Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018 (Quốc gia Việt Nam) là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhận được sự quan tâm tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.
Chương trình được tổ chức thường niên tại các quốc gia: Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Philippines bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm đặc biệt hàng đầu Châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự của Business Media International. Nằm trong khuôn khổ giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam còn có nhiều doanh nghiệp hàng đầu khác đạt giải như: Heineken, Nestle, Bosch, Standard Chartered, PUMA, FPT, PNJ, HD Bank, Prudential, Sasco, Sparton, URC, VNTT…

 Thanh Bình

Bình luận