Hội Nhà báo Việt Nam thăm và làm việc tại Thái Nguyên

24/08/2016, 21:09

Hội Nhà báo Việt Nam thăm và làm việc tại Thái Nguyên - Chiều 24/8/2016, Đoàn Hội Nhà báo Việt Nam do Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội dẫn đầu đến thăm và làm việc với UBND Tỉnh Thái Nguyên.

Quang cảnh buổi làm việc, Ảnh: Từ Hải

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam. Cùng dự có các: Đồng chí Trần Bá Dung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Gia Thụy, Chánh Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các cơ quan báo chí, đại diện các liên chi hội, Chi hội trực thuộc Hội Nhà báo Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, Đoàn Hội Nhà báo Việt Nam được nghe đồng chí Vũ Hồng Bắc thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của Thái Nguyên. Lãnh đạo  tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao vai trò của Hội Nhà báo tỉnh cũng như Hội Nhà báo Việt Nam trong những năm qua và khẳng định sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để Hội Nhà báo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm tới.

Được về thăm nơi ra đời Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Hồ Quang Lợi chân thành cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên dành cho Đoàn. Đồng chí cũng ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối với Hội Nhà báo Thái Nguyên và các cơ quan báo chí trên địa bàn. Đồng thời khẳng định việc lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên quan tâm xử lý nghiêm các vụ việc liên quan đến nhà báo, bảo vệ nhà báo trong hoạt động báo chí (cụ thể là vụ việc nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, Phó trưởng phòng Thời sự Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên bị hành hung) không chỉ thể hiện việc thực hiện nghiêm pháp luật mà còn có ý nghĩa cổ vũ to lớn đến toàn thể giới báo chí.

Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Luật Báo chí 2016 (sửa đổi) và đề nghị tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức quán triệt, triển khai sâu rộng Luật này tới các hội viên nhà báo Thái Nguyên trong thời gian tới. Hội Nhà báo Việt Nam và tỉnh Thái Nguyên đã nhất trí sẽ có buổi làm việc cụ thể trên tinh thần hai bên cùng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để phối hợp tuyên truyền.

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Hà Minh Huệ, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu

Đồng chí Hồ Quang Lợi nhận quà lưu niệm từ Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn Công tác của Hội Nhà báo Việt Nam cũng đã đến thăm tòa soạn báo Thái Nguyên.

Chiều cùng ngày, Hội Nhà báo Việt Nam có trận bóng đá giao hữu với Liên chi hội Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên. Hai đội đã có trận đấu cống hiến và tỉ số cuối cùng là 5-3 nghiêng về Liên chi hội Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên. Hai đội mong muốn có những trận đấu giao hữu tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của trận giao hữu bóng đá giữa hai đội:

Tin: Từ Hải

Ảnh: Sơn Hải

 

Bình luận