Đoàn famtrip Hàn Quốc tham quan khu du lịch Hòn Tằm - Nha Trang

03/11/2018, 11:16

Đoàn famtrip Hàn Quốc tham quan khu du lịch Hòn Tằm - Nha Trang - Ngày 2/11, Khu du lịch Hòn Tằm, Nha Trang đã đón đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc gồm 11 thành viên là Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc các công ty lữ hành du lịch hàng đầu Hàn Quốc: Hana Tour, Mode Tour, Hanjin Tour, Yellow Balloon ... tới thăm quan, tìm hiểu thị trường, xúc tiến du lịch.

Đoàn famtrip Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm tại Hòn Tằm. Ảnh PV

Đây là chương trình nằm trong chuỗi khuôn khổ hợp tác và phát triển với Hàn Quốc của tỉnh Khánh Hòa.

Hòn Tằm là Khu du lịch trên đảo Hòn Tằm, nằm trên Vịnh Nha Trang, là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, được đánh giá là một khu du lịch xanh và hấp dẫn gồm hai khu riêng biệt : Khu vui chơi có lượng khách tham quan hàng ngày trung bình từ 2 đến 3 ngàn lượt;

Khu nghỉ dưỡng có 49 Bungalow riêng biệt, 15 Villa cao cấp với tiện nghi 5 sao. Hiện Khu du lịch đang xây dựng Khu tắm bùn trên đảo theo kiến trúc gần gũi thiên nhiên bằng tre nứa, có hồ tắm tập thể lớn 500 m2… Đây cũng là Khu tắm bùn đầu tiên được xây dựng trên đảo.

Đoàn famtrip Hàn Quốc tại Hòn Tằm. Ảnh PV

Được biết, sau chuyến đi xúc tiến, quảng bá du lịch của tỉnh Khánh Hòa trong tháng 8/ 2018 tại Hàn Quốc, nhằm mục đích giới thiệu để tăng lượng khách du lịch đến Nha Trang từ xứ sở Kim Chi, lãnh đạo địa phương này đã chủ động mời các doanh nghiệp lữ hành của Hàn Quốc sang Khánh Hòa khảo sát điểm đến, tham quan, tìm hiểu thị trường, xúc tiến du lịch.

Đoàn được nghe giới thiệu về Hòn Tằm và các dự án, đồng thời được đi thăm các villa, bungalow, thăm khu tắm bùn đang xây dựng, khu AB.

Các doanh nghiệp du lịch của Hàn Quốc như Hana Tour, AirTel Tour, Hanjin Tour đánh giá rất cao về Hòn Tằm và cho rằng việc khai thác, mở rộng hợp tác du lịch giữa các tỉnh, thành ở Hàn Quốc đến Nha Trang - Khánh Hòa nói chung, Hòn Tằm nói riêng là cần thiết và đây là cơ hội thuận lợi.

Tặng quà cho du khách . Ảnh PV

Đặc biệt, trong thời gian tới, các hãng hàng không của Hàn Quốc sẽ tăng cường thêm 4 chuyến bay/tuần; 2 hãng khác của Việt Nam sẽ mở thêm 2 chuyến/tuần, đưa tổng số chuyến bay Hàn Quốc- Nha Trang lên 10 chuyến/tuần.

Hiện nay, lượng khách Hàn Quốc đến Nha Trang trong 7 tháng đầu năm đạt trên 36.000 lượt, tăng 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Hòn Tằm cũng là khu nghĩ dưỡng được khách Châu Âu, khách Hàn Quốc ưa chuộng chọn cho kỳ nghỉ của mình khi đến Nha Trang.

PV

Bình luận