Đoàn Đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan làm việc với Hội Nhà báo Lào Cai

20/10/2017, 22:52

Đoàn Đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan làm việc với Hội Nhà báo Lào Cai - Nhằm thúc đẩy hợp tác chương trình đối ngoại của Hội Nhà báo Việt Nam, chiều 20/10 tại TP. Lào Cai, Hội Nhà báo Lào Cai đã tiếp đoàn Hội nhà Báo Thái Lan đến thăm và làm việc.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn. Ảnh: PV

Ông Phan Quang Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Lào Cai đã giới thiệu với đoàn Hội Nhà báo Thái Lan do ông Anucha Charoenpo làm trưởng đoàn về hoạt động của cấp Hội địa phương, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Lào Cai. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh đến các lĩnh vực: Du lịch, văn hóa và phát triển du lịch tại Lào Cai.

Trao đổi tại buổi làm việc,  ông Anucha Charoenpo, Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế, Hội Nhà báo Thái Lan cho biết, chuyến thăm lần này nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa Hội Nhà báo 2 nước Thái Lan – Việt Nam, đồng thời đánh giá cao sự phát triển của báo chí Lào Cai trong sự phát triển chung của báo chí Việt Nam thời gian qua.

Thay mặt Hội Nhà báo Thái Lan và các thành viên trong đoàn công tác, ông Anucha Charoenpo đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Hội Nhà báo Lào Cai và Đài PT-TH Lào Cai  đối với Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan, đặc biệt là những tình cảm của cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Hội Nhà báo Lào Cai đã dành cho đoàn.  

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, đoàn Hội Nhà báo Thái Lan cũng đến thăm một số điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai để giới thiệu với người dân Thái Lan về hình ảnh du lịch của Lào Cai.

Trà Vũ

Bình luận